Thứ ba, Ngày 17 Tháng 07 Năm 2018
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử trường PT Vùng cao Việt Bắc
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 37  
 
1 1 1 9 3 2 9 0
 
 
Đoàn TNCS HCM
"Chào học sinh khối 9, 10" - Chương trình đặc biệt gửi tặng khoá 60 trường PT Vùng cao Việt Bắc

 “CHÀO HỌC SINH KHỐI 9, 10” - CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT GỬI TẶNG KHOÁ 60 TRƯỜNG PT VÙNG CAO VIỆT BẮC

BCH đoàn trường

Tối ngày 31 tháng 8 năm 2017, được sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Đoàn thanh niên trường PT Vùng cao Việt Bắc đã tổ chức chương trình “Chào học sinh Khối 9,10” tại nhà Đa năng. Chương trình là một sân chơi bổ ích, lý thú giúp các “tân binh” vơi bớt nỗi lo lắng, bỡ ngỡ khi phải xa gia đình để bước vào một môi trường học tập và rèn luyện mới. Đây cũng là cơ hội để tuyên truyền, giới thiệu về 60 năm lịch sử vẻ vang của trường PT Vùng cao Việt Bắc, về những hoạt động sôi nổi của Đoàn trường, của các câu lạc bộ, đội nhóm... tới các bạn học sinh mới K60.  Là năm thứ hai được tổ chức, chương trình “Chào học sinh Khối 9,10” là một món quà đặc biệt mà Ban chấp hành Đoàn trường cùng các bạn đoàn viên thanh niên K58,59 gửi tặng các thành viên mới của “Mái ấm Vùng cao”.

Đến dự chương trình có cô Lục Thúy Hằng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô trong Ban giám hiệu, đại diện các phòng ban chức năng, thầy cô giáo chủ nhiệm K9, 10, giáo viên phụ trách, thành viên các câu lạc bộ đội nhóm và gần 800 các bạn học sinh khóa 60.

Sau ca khúc mở màn, cả hội trường như được quay trở lại với không khí ngày nhập học khi clip phỏng vấn trực tiếp phụ huynh và học sinh K9,10 được trình chiếu. Tiếp nối là giai điệu quen thuộc “Ngày đầu tiên đi học” được biểu diễn bởi câu lạc bộ Ghita, tất cả tái hiện cảm xúc bỡ ngỡ, hồi hộp của các bạn học sinh mới trong ngày đầu tiên tới trường.

Ngay sau đó, những bối rối, lo lắng của các bạn học sinh mới được “xua tan” bằng những  tràng pháo tay và sự cổ vũ nồng nhiệt khi chương trình tiếp tục bằng một video giới thiệu về trường PT Vùng cao Việt Bắc đầy sáng tạo, hài hước và ý nghĩa. Những cảnh quay thú vị trong video được biên đạo và dàn dựng bởi chính các bạn Đoàn viên thanh niên nhà trường. Đặc biệt nhất, trong video clip là sự xuất hiện của 18 thầy cô giáo chủ nhiệm khối 9,10 với những lời nhắn gửi hết sức sâu sắc và tình cảm tới học trò K60.

 Cùng với sự dẫn dắt tự nhiên, lôi cuốn của 2 MC, từng tiết mục đặc sắc của chương trình đã thu hút sự chú ý theo dõi của toàn bộ khán giả. Tiêu biểu phải kể đến phần trình diễn trang phục dân tộc, trình diễn trang phục tái chế với chủ đề “Câu lạc bộ tôi yêu”, tiết mục biểu diễn của CLB Nghệ thuật, CLB Tiếng Anh, Đội Hip Hop, CLB võ thuật, CLB bạn yêu sách, phần trao đổi về mạng xã hội của tổ tư vấn, tiết mục giao lưu của các bạn học sinh Khối 10 và phần trình diễn đầy sôi động của nhóm nhảy Royal team...

Chương trình “Chào học sinh khối 9,10” thành công tốt đẹp. Các bạn học sinh mới đã có một trải nghiệm thú vị và ý nghĩa với những thông điệp từ chương trình. Hi vọng khoá 60 sẽ nhanh chóng hoà nhập với cuộc sống tập thể, tự tin vững bước và đạt nhiều thành tích mới, đóng góp vào những trang lịch sử vẻ vang của trường PT Vùng cao Việt Bắc.

Ảnh: BCH Đoàn trường

Ngày 08/09/2017
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn