Thứ năm, Ngày 02 Tháng 07 Năm 2020
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử của trường PT Vùng cao Việt Bắc !
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 42  
 
1 4 8 8 2 2 9 4
 
 
Đoàn TNCS HCM
Cuộc thi viết "Nét bút tri ân" - Năm học 2019 - 2020

 CUỘC THI VIẾT “NÉT BÚT TRI ÂN”-  NĂM HỌC 2019 - 2020

                              Phùng Thị Thu Hằng - Phó Bí thư Đoàn trường

Trong không khí hào hứng, phấn khởi chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Đoàn trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc đã tổ chức cuộc thi viết “Nét bút tri ân”, nhằm giúp các bạn Đoàn viên thanh niên trong toàn trường gửi gắm những tâm tư, tình cảm, những lời tri ân sâu sắc tới bạn bè, thầy cô, những người đã luôn luôn gắn bó, giúp đỡ, đồng hành cùng các bạn học sinh trong suốt quãng thời gian đẹp đẽ học tập và rèn luyện tại Mái ấm Vùng cao.

Cuộc thi “Nét bút tri ân” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn Đoàn viên thanh niên trong nhà trường. Rất nhiều bài dự thi gửi về ban tổ chức viết bằng tay hoặc đánh máy với nhiều thể loại như: Truyện ngắn, tự sự, thơ… Mỗi bài dự thi là một sắc thái cảm xúc rất riêng, được trang trí tỉ mỉ, đặc sắc và hết sức sáng tạo.

Qua ngòi bút của mình, các bạn Đoàn viên thanh niên đã viết nên những câu chuyện đẹp về tình cảm giữa thầy - trò, viết nên những vần thơ ca ngợi nghề “trồng người” cao quý, và khắc họa nên những hình dáng người thầy, người cô mẫu mực, luôn tận tụy vì lớp lớp học sinh thân yêu.

Cuộc thi “Nét bút tri ân” đã để lại trong lòng độc giả những ấn tượng đẹp từ lời văn chân thành, trong sáng đến hình thức trang trí mới lạ, nhiều màu sắc. Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các cá nhân có bài viết xuất sắc, với 01 giải Nhất, 04 giải Nhì, 07 giải Ba, và 09 giải Khuyến khích.

 

Ngày 30/11/2019
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn