Thứ ba, Ngày 17 Tháng 09 Năm 2019
  • Nhiệt liệt chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)!
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 101  
 
1 3 1 6 9 2 3 8
 
 
Đào tạo
15 Học sinh dân tộc thiểu số xuất sắc, tiêu biểu của trường PT Vùng cao Việt Bắc được tuyên dương tại thủ đô Hà Nội

 15 HỌC SINH DÂN TỘC THIỂU SỐ XUẤT SẮC, TIÊU BIỂU CỦA TRƯỜNG PT VÙNG CAO VIỆT BẮC ĐƯỢC TUYÊN DƯƠNG TẠI THỦ ĐÔ HÀ NỘI

Phòng Đào tạo

Vào các ngày từ 23 - 25/11/ 2018, Ủy ban Dân tộc phối hợp với Bộ GD&ĐT, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức Lễ tuyên dương học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số xuất sắc tiêu biểu năm 2018 với chủ đề "Đường đến ước mơ" tại thủ đô Hà Nội.

Lễ tuyên dương học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số xuất sắc tiêu biểu là hoạt động được tổ chức hằng năm nhằm tôn vinh những tấm gương tiêu biểu của con em các dân tộc thiểu số đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện; thể hiện sự quan tâm của Đảng và Nhà nước trong việc đào tạo, bồi dưỡng nhân tài, tạo nguồn nhân lực chất lượng cao để phát triển đất nước. Đây là cơ hội để các em được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, từ đó có thêm động lực phấn đấu trở thành những công dân ưu tú góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

Năm nay có 166 học sinh xuất sắc được tuyên dương, trong đó trường PT Vùng cao Việt Bắc tự hào có 15 gương mặt tiêu biểu, xuất sắc.

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Ban tổ chức, các em học sinh được tham dự lễ Báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh và tham quan khu di tích Phủ Chủ tịch, tham gia lễ dâng hương tại Văn miếu Quốc Tử Giám. Các em học sinh đã được tham gia buổi giao lưu Gala Dinner rất trang trọng, bổ ích và tràn ngập niềm vui.

Lễ tuyên dương là hoạt động rất có ý nghĩa, tạo sức lan tỏa sâu rộng, góp phần động viên học sinh, sinh viên nói chung, đặc biệt là học sinh, sinh viên các dân tộc thiểu số nói riêng nỗ lực vươn lên trong học tập, rèn luyện.

Tại Lễ tuyên dương, Ủy ban Dân tộc đã trao tặng bằng khen của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc cho các em học sinh, sinh viên tiêu biểu. Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cũng đã có thư khen gửi các em.

Chúc các em học sinh trường phổ thông Vùng cao Việt Bắc luôn gặt hái được nhiều thành công trong học tập và rèn luyện.

Ngày 04/12/2018
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn