Thứ tư, Ngày 21 Tháng 08 Năm 2019
  • Nhiệt liệt chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)!
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 15  
 
1 2 9 6 1 2 7 0
 
 
Đào tạo Tổ Thông tin Thư viện
Buổi giao lưu đầy ý nghĩa, bổ ích với Câu lạc bộ We Inspire

 BUỔI GIAO LƯU ĐẦY Ý NGHĨA, BỔ ÍCH VỚI CÂU LẠC BỘ WE INSPIRE

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu 02 nhà trường THPT Amsterdam và trường PT Vùng cao Việt Bắc, tối ngày 10/05/2019 đã diễn ra buổi giao lưu rất ý nghĩa và bổ ích giữa CLB WE INSPIRE - gồm các học sinh tiêu biểu của Thủ đô với HS trường PT Vùng cao việt Bắc.

Ấn tượng đầu tiên về các bạn học sinh tiêu biểu ở Thủ đô đó là những người rất vui vẻ, gần gũi, thông minh, các bạn là những học sinh có thành tích học tập rất tốt và có khả năng thuyết trình cuốn hút.

Trong buổi giao lưu, các bạn trao đổi về ước mơ của mình, về cách lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai và cách lập kế hoạch để thực hiện mơ ước đó. Các bạn say sưa chia sẻ kinh nghiệm học tập của mình về môn Tiếng Anh, môn Toán để đạt được kết quả tốt nhất.

Các bạn học sinh trường PT Vùng cao Việt Bắc thật sự ngưỡng mộ về những thành tích mà 06 bạn đã đạt được.

Tổ Thông tin Thư viện nói riêng và các bạn học sinh trường PT Vùng cao Việt Bắc nói chung đã cảm thấy thật sự xúc động về món quà đầy ý nghĩa mà các bạn trong CLB We Inspire đã giành tặng cho giáo viên và học sinh nhà trường, đó là 259 cuốn sách tham khảo rất bổ ích với các chủ đề khác nhau như: Sách ôn thi THPT Quốc gia, sách ôn thi HSG Khoa học tự nhiên; Sách hướng nghiệp, kỹ năng sống; Sách hạt giống tâm hồn, bồi dường, bồi đắp tâm hồn; Các tác phẩm văn học kinh điển của Việt Nam và nước ngoài; Sách về lịch sử, văn hóa và danh nhân, người nổi tiếng Việt Nam và thế giới.

Những cuốn sách mà các bạn trong CLB WE INSPIRE mang đến tặng không chỉ có ý nghĩa thiết thực về giá trị nội dung mà còn có ý nghĩa sâu sắc về mặt tinh thần. Đặc biệt hơn, khi chúng tôi được biết những cuốn sách này đều là mồ hôi, công sức của các bạn đi lao động tại các nhà xuất bản, hay nhận dịch sách, sau đó lấy tiền đó mua sách để mang đến tặng.

Trong năm học 2018 - 2019, các bạn trong CLB WE INSPIRE đã thực hiện Chương trình tặng sách và giao lưu với 04 trường. Và trường PT Vùng cao Việt Bắc thật sự vinh dự được chọn là trường thứ 04 trong chuyến hành trình của các bạn. Cảm ơn những tấm lòng cao cả của các bạn, cảm ơn những tình cảm và những chia sẻ mà các bạn đã mang đến với chúng tôi.

Buổi giao lưu đã khép lại nhưng những dư âm và tình cảm, ấn tượng đẹp đẽ về CLB WE INSPIRE vẫn còn mãi trong lòng các thầy cô và học sinh trường PT Vùng cao Việt Bắc. Chúc cho các bạn trong CLB WE INSPIRE sẽ thành công hơn nữa trong học tập và trên con đường tương lai của mình!

Ngày 22/05/2019
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn