Thứ năm, Ngày 01 Tháng 10 Năm 2020
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử của trường PT Vùng cao Việt Bắc !
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 54  
 
1 5 4 7 6 5 2 9
 
 
Lưu bút học trò
Cảm nghĩ trong buổi lễ nhận học bổng Vallet

 CẢM NGHĨ TRONG BUỔI LỄ NHẬN HỌC BỔNG VALLET

Chẩu Thị Lũy - A1K58

Sáng ngày 28/8/2017, tại  thủ đô Hà Nội, Giáo sư OdonVallet, Giáo sư Trần Thanh Vân và Giáo sư Lê Kim Ngọc - những người đứng đầu quỹ học bổng phi chính phủ lớn nhất Việt Nam đã trao 550 suất học bổng cho những học sinh xuất sắc đến từ 58 trường Trung học phổ thông và 6 làng trẻ em SOS của miền Bắc.

Rất vinh dự cho em cùng 5 bạn học sinh của trường Phổ thông Vùng Cao Việt Bắc được tham dự lễ trao học bổng Vallet 2017.

Tại buổi lễ, chúng em được giao lưu với rất nhiều các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nỗ lực vươn lên và đạt thành tích cao trong học tập. Không những thế, chúng em còn được hiểu biết nhiều hơn về nguồn gốc và người sáng lập ra Quỹ học bổng Vallet - GS Odon Vallet, được nghe Giáo sư Trần Thanh Vân chỉ bảo những kỹ năng sống cần thiết để trở thành những người con ngoan, trò giỏi và nhắc chúng em luôn ghi nhớ đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta.

GS. Odon Vallet phát biểu trong Lễ trao học bổng Odon Vallet.

GS Trần Thanh Vân - người có nhiều đóng góp trong việc trao học bổng Vallet ở Việt Nam.

Nhưng có lẽ, giây phút lắng đọng hơn cả là khi em và các bạn học sinh của trường PT Vùng Cao Việt Bắc được xướng tên lên nhận học bổng. Em vô cùng tự hào bởi phần học bổng này không chỉ hỗ trợ cho em về mặt tài chính mà nó còn là nguồn động lực giúp em học tập và thực hiện ước mơ của mình.

 Bản thân em và các bạn được nhận học bổng ngày hôm nay cũng nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của bản thân, chúng em luôn tự nhủ rằng mình phải cố gắng, nỗ lực học tập sao cho xứng đáng với niềm hy vọng của Quỹ học bổng Odon Vallet đã dành cho chúng em, xứng đáng với công ơn của cha mẹ, thầy cô, xứng đáng là những người con của Mái ấm Vùng Cao thân yêu.

Có được vinh dự ngày hôm nay, em xin được cảm ơn các thầy cô trong Đảng Ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, các phòng chức năng, các thầy cô giáo đã trực tiếp giảng dạy, bồi đắp tri thức cho chúng em để chúng em dần hoàn thiện giấc mơ và hoài bão của chính mình.

Cảm ơn những người bạn luôn đồng hành và giúp đỡ để chúng em có được như ngày hôm nay. Em hứa sẽ cố gắng học tập tốt hơn nữa để không phụ lòng tin tưởng của thầy cô và phấn đấu trở thành người công dân tốt phục vụ cho công cuộc xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.

Ngày 31/08/2017
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn