Thứ hai, Ngày 13 Tháng 07 Năm 2020
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử của trường PT Vùng cao Việt Bắc !
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 47  
 
1 4 9 4 3 3 6 8
 
 
Công tác Đảng
Chi bộ Ban Khoa học Tự nhiên kết nạp Đảng viên mới

 CHI BỘ BAN KHOA HỌC TỰ NHIÊN KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

            Hoàng Tú Hằng - Chi bộ ban KHTN

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03 và kỉ niệm 58 năm ngày Bác Hồ kính yêu về thăm trường (13/3/1960 - 13/3/2018), ngày 05/03/2018, được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc, Chi bộ Ban Khoa học tự nhiên tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú Lê Văn Kiên và Lương Văn Luyện theo quyết định số 610 - NQ/TU ngày 30/1/2018 của Thành ủy Thái Nguyên.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ kết nạp Đảng viên mới có đồng chí Tô Thị Thoa - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng sự có mặt đông đủ của các đồng chí đảng viên và quần chúng ưu tú trong Chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Minh Đức - Bí thư Chi bộ Ban KHTN đã đọc Quyết định kết nạp Đảng và trao Quyết định cho hai đồng chí Lê Văn Kiên và đồng chí Lương Văn Luyện, đồng thời giao nhiệm vụ cho hai đồng chí đảng viên mới.

Cả hai đồng chí đã luôn nỗ lực, phấn đấu rèn luyện không ngừng trong công tác chuyên môn, giáo dục học sinh, gương mẫu và hoàn thành tốt nhiệm vụ do Đảng, chính quyền và đoàn thể trong nhà trường giao phó.

Được tuyên thệ dưới cờ Đảng, đồng chí Lê Văn Kiên xúc động phát biểu: "Đây không chỉ là vinh dự mà còn là động lực to lớn và trách nhiệm để chúng tôi tiếp tục học tập, rèn luyện, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời đây cũng là dịp để chúng tôi nhìn lại mình, nhắc nhở mình phải phấn đấu nhiều hơn nữa”… Thay mặt cho các Đảng viên được kết nạp Đảng, đồng chí Lương Văn Luyện gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp Đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tô Thị Thoa - Phó Bí thư Đảng ủy đánh giá cao công tác phát triển đảng của Chi bộ, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của hai đồng chí Đảng viên mới, đồng thời yêu cầu 02 đ/c Đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên để trở thành Đảng viên chính thức, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Ngày 14/03/2018
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn