Thứ tư, Ngày 21 Tháng 08 Năm 2019
  • Nhiệt liệt chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)!

Công tác Đảng
Chi bộ Ban Khoa học Xã hội kết nạp Đảng viên mới

CHI BỘ BAN KHOA HỌC XÃ HỘI KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Vũ Bích Hạnh - Chi bộ KHXH

Trong không khí sôi nổi chào mừng 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/1925 - 21/06/2019) và được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy trường PT Vùng cao Việt Bắc cùng với sự giúp đỡ tận tình của các đồng chí trong chi bộ Ban Khoa học Xã hội, ngày 21 tháng 06 năm 2019 chi bộ Ban KHXH đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thái Hoàng  theo quyết định  số 1019 - QĐ/TU của Thành ủy TP Thái Nguyên ngày 31/05/2019.

Tới dự buổi lễ kết nạp Đảng viên mới có đồng chí Vương Thị Vân Anh -  Bí thư chi bộ Ban KHXH cùng sự có mặt đông đủ của các đồng chí đảng viên và quần chúng ưu tú của chi bộ.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đồng chí Vương Thị Vân Anh - Bí thư Chi bộ đã đọc Quyết định của Thành ủy Thái Nguyên về việc kết nạp quần chúng Nguyễn Thái Hoàng vào Đảng. Đồng chí cũng ghi nhận và chúc mừng những nỗ lực, phấn đấu của cá nhân quần chúng Hoàng trong suốt quá trình công tác, rèn luyện và tham gia các hoạt động đoàn thể trong nhà trường.

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Hoàng đã đọc lời tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân... đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện hơn nữa để xứng đáng là người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Vương Thị Vân Anh đã giao nhiệm vụ và phân công các đồng chí trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới. Mong đồng chí Nguyễn Thái Hoàng tiếp tục phấn đấu và tu dưỡng để trở thành đảng viên chính thức sau 12 tháng là đảng viên dự bị.

Ngày 28/06/2019