Thứ sáu, Ngày 22 Tháng 03 Năm 2019
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử trường PT Vùng cao Việt Bắc
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 55  
 
1 2 3 1 1 9 6 7
 
 
Đoàn TNCS HCM
Chi đoàn Cán bộ ra quân tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây năm 2018 "Đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại"

 CHI ĐOÀN CÁN BỘ RA QUÂN TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY NĂM 2018 “ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ VĨ ĐẠI”

BCH chi đoàn Cán bộ

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón mùa xuân mới, xuân Mậu Tuất và tích cực thi đua lập thành tích chào mừng Tháng thanh niên năm 2018, ngày 03/03/2018, Chi đoàn Cán bộ trường PT Vùng cao Việt Bắc đã ra quân phát động Tết trồng cây năm 2018 “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ vĩ đại”.

 Tới dự và chỉ đạo Lễ phát động có đồng chí Vũ Huy Kỳ - Phó hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Nguyễn Hoài Nam - Bí thư chi bộ Tổ chức hành chính, đồng chí Nguyễn Mạnh Tưởng - Bí thư chi bộ Công tác HSSV - AN, đồng chí Nguyễn Văn Sáng - Tổ trưởng tổ Quản lí học sinh, đồng chí Phạm Quốc Quân - Phó Bí thư Đoàn trường. Ngoài ra, Lễ phát động còn có sự tham gia của các đoàn viên Chi đoàn Cán bộ và đại diện các em học sinh trong nhà trường.

Trong những năm qua, chi đoàn cán bộ Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc đã tích cực trồng mới và chăm sóc cây xanh tại các khu vực trong nhà trường qua đó góp phần tạo môi trường sư phạm Xanh - Sạch - Đẹp, nâng cao chất lượng môi trường sinh hoạt cho cán bộ, giáo viên và các em học sinh.

Bước sang năm 2018, thực hiện chỉ đạo của các chi bộ mà chi đoàn trực thuộc, thực hiện hướng dẫn của Ban chấp hành Đoàn trường, với mục đích bổ sung cây xanh, bảo vệ môi trường tại kí túc xá, chi đoàn cán bộ tiến hành trồng mới 01 hàng cây xanh bóng mát tại sau KTX nhà D, E với số lượng thực tế là 10 cây, toàn bộ kinh phí trồng và chăm sóc hàng cây được lấy từ quỹ hoạt động của chi đoàn.

Phát biểu chỉ đạo tại Lễ phát động, đồng chí Vũ Huy Kỳ - Phó hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao vai trò xung kích trong việc bảo vệ môi trường của các đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn Cán bộ, đồng thời nhấn mạnh ý nghĩa của Lễ phát động Tết trồng cây nhằm vận động các đoàn viên thanh niên và các em học sinh tích cực tham gia trồng cây, bảo vệ môi trường sinh thái.

Để phong trào ngày càng trở nên sâu rộng và có ý nghĩa thiết thực, đồng chí Phó Hiệu trưởng giao nhiệm vụ cho từng đoàn viên trong chi đoàn và các em học sinh tiếp tục chăm sóc, bảo vệ để hàng cây có thể phát triển tốt.

 

Ngày 08/03/2018
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn