Thứ tư, Ngày 07 Tháng 06 Năm 2023
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử của trường PT Vùng cao Việt Bắc !
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 25  
 
6 6 0 8 1 3 8 6
 
 
Tổ chức - Hành chính
Chia tay NGƯT Chu Thị Nga và Đồng chí Đinh Thị Liên về nghỉ chế độ

CHIA TAY NGƯT CHU THỊ NGA VÀ ĐỒNG CHÍ ĐINH THỊ LIÊN VỀ NGHỈ CHẾ ĐỘ

Cao Thị Thu Hà - Phó trưởng phòng TC - HC

Trong không khí chào mừng năm học mới đang đến gần và niềm hân hoan chào đón các em học sinh khối 10 - thế hệ thứ 60 của trường PT Vùng cao Việt Bắc tựu trường, tuy bận rộn với nhiều công việc cho năm học 2017 - 2018 nhưng chúng ta vẫn không quên: “Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn”… là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ năm học này, NGƯT Chu Thị Nga - Một nhà giáo đã có rất nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục dân tộc, một tấm gương về đạo đức, tự học, sáng tạo và đồng chí Đinh Thị Liên - Phó trưởng phòng KHTC - ĐS, người cũng có đóng góp không nhỏ trong quản lý, chăm lo đời sống nói chung và chế độ cho các em học sinh nói riêng đã đủ tuổi và có quyết định nghỉ hưu theo chế độ.

Từ những ý nghĩa sâu xa đó, trong giờ phút đầm ấm, thân mật của buổi chào cờ ngày 21/8/2017, Lãnh đạo nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể các thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ và các em học sinh trân trọng tổ chức chia tay NGƯT Chu Thị Nga và đồng chí Đinh Thị Liên về nghỉ hưu theo chế độ. Buổi gặp mặt chia tay này cũng là sự tri ân đối với một nhà giáo và một người đồng chí đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Hai người đồng chí, đồng nghiệp của chúng ta đã chính thức chia tay với sự nghiệp trồng người, chia tay với mái trường thân yêu từng gắn bó suốt bao năm qua, các cô hoàn toàn có quyền tự hào trước những dấu ấn đã để lại trong lòng các thế hệ học sinh, trong tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp.

Bằng tất cả lòng kính trọng và niềm cảm kích của mình, chúng ta tin rằng các cô sẽ có được sự thư thái và thanh thản trong tâm hồn khi về nghỉ hưu theo chế độ. Chia tay với cô, chúng ta không thể nói hết được tình cảm của mình mà chỉ mong muốn rằng các cô mãi là người đồng nghiệp, đồng chí của trường PT Vùng cao Việt Bắc.

Tại buổi chào cờ, phòng TCHC công bố quyết định bổ nhiệm thầy giáo Đoàn Minh Đức nhận nhiệm vụ Tổ trưởng tổ Lý - Hóa - Sinh.

Chương trình chào cờ tiếp tục vinh danh các thầy cô giáo và các em học sinh  đội tuyển HSG tham gia trại hè hùng vương lần thứ XIII, xuất sắc xếp thứ 5/ 23 đoàn tham gia, giành được 12 huy chương Vàng, 13 huy chương Bạc, 17 huy chương Đồng. Đây là sự khởi đầu đầy hân hoan và tự hào cho một năm học mới nhiều thành công!

 
 
 
 
Ảnh: Chu Mạnh Toàn

Ngày 23/08/2017
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn