Thứ tư, Ngày 21 Tháng 08 Năm 2019
  • Nhiệt liệt chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)!
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 23  
 
1 2 9 6 1 3 0 0
 
 
Tổ chức - Hành chính
Chia tay cán bộ viên chức nghỉ hưu năm 2016

CHIA TAY CÁN BỘ VIÊN CHỨC NGHỈ HƯU NĂM 2016

Cao Thị Thu Hà - Phó trưởng Phòng TCHC

Sáng ngày 22/10/2016, trong không khí trang trọng của lễ chào cờ đầu tuần, trường PT Vùng cao Việt Bắc đã tổ chức chia tay các đồng chí được nghỉ hưu năm 2016 theo chế độ của Nhà nước.

Tham dự buổi chia tay có đồng chí Lục Thúy Hằng - Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng cùng các đồng chí lãnh đạo trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, lãnh đạo các Phòng, các đồng chí cán bộ giáo viên và học sinh toàn trường.

Năm 2016, nhà trường  có 02 đồng chí được nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước gồm:

1. Đồng chí Vũ Thúy Vinh - Công tác tại tổ nhà ăn - Phòng KHTC - ĐS.

2. Đồng chí Dương Thị Lý - Công tác tại tổ nhà ăn - Phòng KHTC -  ĐS.

Trong thời gian công tác, các đồng chí đã vượt lên nhiều khó khăn, tận tâm, tận lực đóng góp vào việc chăm sóc bữa ăn cho học sinh, góp phần cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường và hoạt động của Công đoàn Cơ sở. Trước khi nghỉ hưu theo chế độ của Nhà nước, các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Nhà trường và Bộ GDĐT tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lục Thúy Hằng - Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng đã ôn lại quá trình công tác của hai đồng chí Vũ Thúy Vinh và Dương Thị Lý, đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc và ghi nhận những đóng góp cả về sức lực và tâm huyết của các đồng chí cho sự nghiệp giáo dục của Nhà trường trong những năm công tác đã qua. Đồng chí Hiệu trưởng cũng đã chân thành gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới 2 đồng chí và gia đình.

Ảnh: Đ/c Lục Thúy Hằng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường trao Quyết định nghỉ chế độ cho Đ/c Vũ Thúy Vinh và Đ/c Dương Thị Lý

Phát biểu trong buổi gặp mặt chia tay, đồng chí Vũ Thúy Vinh và đồng chí Dương Thị Lý đều có chung nỗi niềm xúc động và tự hào về quá trình công tác của mình tại trường PT Vùng cao Việt Bắc, đồng thời các đồng chí luôn đặt niềm tin vào tập thể lãnh đạo và các thế hệ tiếp theo sẽ tiếp tục phấn đấu xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Ảnh: Các Đ/c trong BGH, Công đoàn, Phòng KHTC-ĐS và đại diện học sinh tặng hoa chúc mừng hai đồng chí về nghỉ chế độ.

Ngày 25/10/2016
Ảnh: Chu Mạnh Toàn  
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn