Thứ ba, Ngày 09 Tháng 08 Năm 2022
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử của trường PT Vùng cao Việt Bắc !
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 20  
 
6 4 2 0 0 1 9 2
 
 
Tổ chức - Hành chính
Chương trình Gặp gỡ mùa thu - Kỷ niệm 5 năm thành lập hội Cựu học sinh Vùng cao Việt Bắc tại Hà Nội

 CHƯƠNG TRÌNH GẶP GỠ MÙA THU -  KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP HỘI CỰU HỌC SINH VÙNG CAO VIỆT BẮC TẠI HÀ NỘI

 Phòng Tổ chức - Hành chính

Ngày 8/11/2020 vừa qua đã diễn ra chương trình gặp mặt cựu học sinh trường PT Vùng cao Việt Bắc và thầy cô các thế hệ. Chương trình được tổ chức với mong muốn tạo cầu nối cho cựu học sinh các khóa đang sinh sống, làm việc, học tập tại Hà Nội và các thế hệ thầy cô đã và đang công tác tại trường PT Vùng cao Việt Bắc gặp mặt, cùng nhau ngồi ôn lại những kỉ niệm cùng thầy cô, bạn bè tại “Mái ấm Vùng cao”.

Với bề dày lịch sử truyền thống lâu đời, thầy và trò Trường PT Vùng cao Việt Bắc luôn nỗ lực phấn đấu, đạt được những thành tích xuất sắc, toàn diện trong giảng dạy, học tập và công tác. Bao thế hệ học trò các khoá từ mái trường Vùng cao Việt Bắc đã trưởng thành, phát triển, cống hiến cho xã hội ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, dù ở đâu, làm gì, với vai trò nào thì những cựu học sinh nhà trường vẫn luôn nhớ mãi ngôi trường này cùng sự biết ơn sâu sắc đến các thầy, các cô!

Thay mặt các thế hệ CBGV nhà trường, NGND Nguyễn Văn Đào - Nguyên hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ cảm xúc của mình về buổi gặp mặt, Thầy xúc động nói: “Tôi mong muốn, các em học sinh Vùng cao Việt Bắc tại Hà Nội có một tổ chức đoàn kết, là nơi chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống hiện tại và sau này; Mặt khác, sự thành công và gắn kết các cựu học sinh của trường ở các nơi sẽ là động lực cho các em học sinh thế hệ về sau noi gương vượt khó. Mong các thế hệ học sinh đi trước sẽ dìu dắt, giúp đỡ, chia sẻ cho các em”. 

Ngay sau đó, bài hát truyền thống “Hành khúc trường Vùng cao Việt Bắc” cất nhịp đã làm cho không khí của buổi giao lưu sôi nổi đến ngẹt thở. Dành những tình cảm đặc biệt cho các học sinh thân yêu, Thầy Hoàng Sinh - Nguyên giáo viên dạy Vật lý đã ngâm 2 bài thơ do chính mình sáng tác về trường. Hình ảnh người thầy giáo già, mái tóc bạc phơ đắm mình trong những câu thơ da diết, nặng nghĩa tình về mái trường Vùng cao Việt Bắc khiến ai cũng rưng rưng vì xúc động.

Chương trình còn đặc biệt có sự góp mặt của cô Triệu Mùi Say - Học sinh khóa 1 của nhà trường, người vinh dự đã được đón Bác Hồ về thăm trường vào ngày 13/3/1960. Góp vui với chương trình là các con của các anh chị cựu học sinh đã để lại những ấn tượng đặc biệt cho buổi gặp mặt. Các Thầy Cô cùng các bạn cựu học sinh đã cùng nâng cốc chúc mừng ngày tái ngộ trong không khí vui tươi, ấm cúng.

Chương trình giao lưu của học sinh Vùng cao Việt Bắc tại Hà nội diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng Thầy Cô và các thế hệ học sinh nhà trường.

Sau chương trình, nhiều cựu học sinh đã chia sẻ những hình ảnh và cảm xúc của mình trên facebook cá nhân thể hiện suy nghĩ và trái tim luôn hướng về nhà trường: “Dù thời gian có trôi đi theo năm tháng, dù cuộc sống có cuốn đi những tất bật đời thường thì tình cảm của chúng em dành cho thầy cho cô luôn luôn khắc sâu trong mỗi trái tim, chúng em luôn luôn biết ơn sự dạy bảo của thầy cô, dù cuộc sống có chông gai phía trước, đường đời không bằng phẳng như mơ thì chúng em vẫn luôn noi theo phẩm hạnh của thầy cô để làm hành trang cho chúng em bước tiếp....”.

Ngày 10/11/2020
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn