Thứ sáu, Ngày 22 Tháng 03 Năm 2019
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử trường PT Vùng cao Việt Bắc
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 40  
 
1 2 3 1 2 0 6 3
 
 
Đoàn TNCS HCM
Chương trình "Gặp mặt Cán bộ Đoàn đầu xuân 2018"

 CHƯƠNG TRÌNH “GẶP MẶT CÁN BỘ ĐOÀN ĐẦU XUÂN 2018” 

BCH Đoàn trường

"Gặp mặt Cán bộ Đoàn đầu xuân 2018" - chương trình dành cho cán bộ Đoàn nhân dịp đầu năm mới luôn là thời điểm để các "thủ lĩnh" Đoàn quây quần sum họp, cùng giao lưu trò chuyện và chuẩn bị cho một năm mới học tập, làm việc hăng say và tích cực phía trước.

Bao giờ cũng vậy, tuần đầu tiên sau khi các bạn học sinh từ quê hương trở lại trường học tập, buổi gặp mặt lại được chuẩn bị và diễn ra trong không khí hết sức vui vẻ. Ngày 1/3/2018, trong tiết trời mát mẻ của những ngày đầu tháng Ba - Tháng Thanh niên, Đoàn trường PT Vùng cao Việt Bắc đã tổ chức chương trình “Gặp mặt đầu Xuân 2018”. Chương trình với sự góp mặt đông đủ của các thầy cô trong BCH Đoàn trường, BCH Đoàn giáo sinh thực tập cùng BCH Đoàn và TNXK của 50 Chi đoàn các khối đã tạo nên một không gian ấm áp và sôi nổi.

Có thể nói, đây không chỉ là hoạt động mở đầu cho các phong trào, hoạt động Đoàn trong năm mới Mậu Tuất 2018 mà còn là sân chơi bổ ích cho các bạn cán bộ Đoàn được thể hiện bản thân, lan toả sức trẻ và sự nhiệt tình trong những trải nghiệm thú vị của chương trình.

Tại buổi gặp mặt, đ/c Trần Thị Thanh Huệ - Bí thư Đoàn trường đã tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên học kì I và triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong học kì II. Trong dịp này, Ban chấp hành Đoàn trường đã khen thưởng 26 cán bộ Đoàn có thành tích học tập xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào Đoàn trong học kì I vừa qua.

Cũng trong buổi gặp mặt, những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn cán bộ Đoàn các khối thể hiện đã đem lại ấn tượng và tạo không khí vô cùng hào hứng cho chương trình. "Hiệu ứng" còn tăng cao hơn nữa khi các trò chơi độc đáo và đầy thú vị được chuẩn bị hết sức chu đáo của mỗi khối được tổ chức. "Nhìn đầu đoán ý", "Bài hát tôi yêu", "Chúng ta là một" đến "Chuyển bóng bay", các trò chơi sôi động lần lượt diễn ra với sự hưởng ứng rất hăng hái và nhiệt tình của các thầy cô giáo và các bạn cán bộ Đoàn.

Với tinh thần và sức mạnh của tuổi trẻ, khí thế vui tươi của một mùa xuân mới hứa hẹn một năm hoạt động sôi nổi, hiệu quả, thúc đẩy phong trào học tập và đi lên không ngừng của tuổi trẻ trường PT Vùng cao Việt Bắc.

Ngày 08/03/2018
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn