Thứ tư, Ngày 18 Tháng 05 Năm 2022
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử của trường PT Vùng cao Việt Bắc !
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 36  
 
1 8 1 0 3 2 1 8
 
 
Gương sáng
Cô giáo Hoàng Thị Kiên được vinh danh tại Lễ tuyên dương Nhà giáo, cán bộ quản lý tiêu biểu năm 2021

CÔ GIÁO HOÀNG THỊ KIÊN - GIÁO VIÊN LỊCH SỬ - PHÓ TRƯỞNG PHÒNG ĐÀO TẠO TRƯỜNG PT VÙNG CAO VIỆT BẮC ĐƯỢC VINH DANH TẠI LỄ TUYÊN DƯƠNG NHÀ GIÁO, CÁN BỘ QUẢN LÝ TIÊU BIỂU NĂM 2021

Sáng 14/11/2021, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức Lễ Trao tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú và tuyên dương nhà giáo, cán bộ quản lý tiêu biểu năm 2021.


 Chương trình nhằm biểu dương, tôn vinh và tri ân các nhà giáo tiêu biểu xuất sắc, có nhiều đổi mới sáng tạo và đóng góp cho sự nghiệp Giáo dục nước nhà. Qua đó, động viên đội ngũ nhà giáo vượt khó vươn lên thực hiện tốt nhiệm vụ, góp phần thực hiện thành công đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo theo tinh thần Nghị Quyết 29-NQ/TW của Đảng. Mỗi thầy giáo, cô giáo dù giữ một cương vị, đảm đương một nhiệm vụ khác nhau nhưng đều có điểm chung là sự tâm huyết, trách nhiệm với sự nghiệp giáo dục, là sự quyết tâm không ngừng đổi mới, sáng tạo, khắc phục khó khăn trong dạy học. Đặc biệt trong hoàn cảnh toàn ngành chịu tác động nặng nề từ đại dịch Covid -19, các nhà giáo đã nỗ lực không ngừng thay đổi và thích ứng để hoàn thành công việc một cách tốt nhất với nghề.

 Được vinh danh trong buổi lễ, trường PT Vùng cao Việt Bắc có cô giáo Hoàng Thị Kiên cùng 190 nhà giáo tiêu biểu năm 2021 được bình chọn từ 63 tỉnh, thành phố trong cả nước và các đại học, trường đại học, cao đẳng sư phạm trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trong quá trình công tác, cô giáo Hoàng Thị Kiên luôn ý thức trau dồi chuyên môn, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá, giờ dạy đạt chất lượng cao, bồi dưỡng nhiều học sinh đạt học sinh giỏi các cấp. Đồng thời đã có nhiều sáng kiến kinh nghiệm và đề tài khoa học các cấp được đánh giá cao. Đây là niềm vinh dự to lớn và cũng là kỷ niệm đẹp trong cuộc đời nghề giáo của cô. Chúc cô giáo Hoàng Thị Kiên sẽ tiếp tục phát huy và có nhiều đổi mới, sáng tạo trong công tác hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

 

Ngày 17/11/2021
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn