Thứ năm, Ngày 01 Tháng 10 Năm 2020
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử của trường PT Vùng cao Việt Bắc !

Công đoàn
Công đoàn Trường PT Vùng cao Việt Bắc với các hoạt động nhân Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG PT VÙNG CAO VIỆT BẮC VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG THĂM HỎI, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH, BỆNH BINH, GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN KỶ NIỆM 73 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ

BCH Công đoàn

Trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), ngày 27/7/2020, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc đã tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà, động viên gia đình các đồng chí cán bộ, nhà giáo và cựu quân nhân, gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng, gia đình các nạn nhân chât độc hóa học.

Tới thăm hỏi gia đình các đồng chí thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, đồng chí Lưu Thị Thu Hoài - Chủ tịch Công đoàn thay mặt cho tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, sự trân trọng những cống hiến, hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh đối với việc giữ gìn hòa bình, đấu tranh thống nhất đất nước. Đồng thời đồng chí cũng thông tin đến các gia đình về những thành tích nổi bật, đáng khích lệ mà tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường đã đạt được trong những năm qua để giữ gìn và xứng đáng với thành quả vẻ vang mà thế hệ đi trước đã để lại.

Cùng với các hoạt động chăm sóc, tôn tạo công trình tưởng niệm di tích Bác Hồ về thăm trường Thiếu nhi rẻo cao Khu tự trị Việt Bắc, tham gia thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ Dốc Lim, thành phố Thái Nguyên thì đây là hoạt động thường niên có ý nghĩa vô cùng to lớn của Công đoàn nhà trường, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc. Qua đó, nâng cao lòng tự hào về truyền thống anh hùng cách mạng của dân tộc Việt Nam, giáo dục ý thức trách nhiệm và lòng biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và những người có công với cách mạng, bồi đắp nét đẹp truyền thống trong đời sống xã hội, trong lối sống và ứng xử cho học sinh và đội ngũ cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.

Ngày 27/07/2020