Thứ tư, Ngày 07 Tháng 06 Năm 2023
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử của trường PT Vùng cao Việt Bắc !
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 51  
 
6 6 0 8 1 7 4 5
 
 
Công đoàn
Công đoàn trường PT Vùng cao Việt Bắc kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng của bão lụt

 CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG PT VÙNG CAO VIỆT BẮC KÊU GỌI ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG BỊ ẢNH HƯỞNG CỦA BÃO LỤT

BCH Công đoàn trường

Cùng với các hoạt động của cả nước hướng về miền Trung ruột thịt, với tinh thần lá lành đùm lá rách, Công đoàn trường PT Vùng cao Việt Bắc đã kêu gọi toàn thể cán bộ, nhà giáo, người lao động và các em học sinh trong toàn trường ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại bởi thiên tai.

Theo đó, trong thời gian vừa qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 6 và các đợt mưa lớn kéo dài nên các tỉnh thành miền Trung như Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế… đã phải gánh chịu nhiều thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Lũ chồng lũ đã ảnh hưởng lớn đến các hoạt động kinh tế - xã hội, trong đó có hoạt động dạy và học của các trường học trên địa bàn. Sự mất mát, đau thương của nhân dân các tỉnh miền trung trong thiên tai là vô cùng lớn.

Do đó, Công đoàn trường PT Vùng cao Việt Bắc kêu gọi mỗi cán bộ, giáo viên, công nhân viên và các em học sinh trong nhà trường với tinh thần tương thân tương ái, góp một phần bé nhỏ của mình để cùng đồng bào miền Trung sớm vượt qua những khó khăn do mưa bão gây ra để ổn định lại cuộc sống.

Hoạt động ủng hộ của nhà trường đã diễn ra làm 2 đợt. Đợt 1 phát động tới các nhà giáo trong hội đồng giáo dục tại “Hội nghị nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm” diễn ra chiều ngày 22/10/2020. Đợt 2 phát động tới các em học sinh diễn ra vào giờ chào cờ sáng ngày 26/10/2020.

Sau các đợt kêu gọi, BCH Công đoàn trường đã tiến hành tổng kết chương trình. Đồng thời đại diện nhà trường đã chuyển số tiền quyên góp được tới 2 đơn vị là trường Tiểu học Minh Hóa (huyện Minh Hóa, Quảng Bình) và trường THPT A Lưới (huyện A Lưới, Thừa Thiên Huế) là những trường bị ảnh hượng nặng nề sau bão lũ, thể hiện tình cảm của thầy và trò trường PT Vùng cao Việt Bắc, động viên các nhà giáo và các em học sinh vùng lũ vượt qua khó khăn để tiếp tục các hoạt động dạy và học.

Ngày 26/10/2020
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn