Thứ bảy, Ngày 25 Tháng 03 Năm 2023
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử của trường PT Vùng cao Việt Bắc !
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 70  
 
6 5 5 2 4 1 5 3
 
 
Công đoàn
Công Đoàn trường PT Vùng cao Việt Bắc tổ chức đêm Giao lưu văn nghệ các thế hệ Cán bộ Giáo viên năm 2022

 CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG PT VÙNG CAO VIỆT BẮC TỔ CHỨC ĐÊM GIAO LƯU VĂN NGHỆ CÁC THẾ HỆ CÁN BỘ GIÁO VIÊN NĂM 2022

BCH Công đoàn

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày cuối năm 2022, chào đón năm mới 2023; gặp gỡ, giao lưu giữa các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường, tối ngày 30/12/2022, tại Hội trường Nhà đa năng, Công đoàn trường PT Vùng cao Việt Bắc đã tổ chức chương trình giao lưu Văn nghệ các thế hệ cán bộ, giáo viên năm 2022.

Đến dự buổi giao lưu có các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và các diễn viên quần chúng đại diện cho các thế hệ cán bộ, giáo viên trường PT Vùng cao Việt Bắc qua các thời kỳ.

Đêm giao lưu là sân khấu của các tiết mục đặc sắc đến từ các thế hệ cán bộ, giáo viên thuộc 6 tổ công đoàn. Các thầy cô giáo, cán bộ hàng ngày quen với bảng đen phấn trắng, những trang giáo án và những công việc hàng ngày phục vụ và chăm sóc các em học sinh, nay hoá thân thành các nghệ sĩ, ca sĩ, cất cao những lời ca, điệu múa ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi sự nghiệp trồng người. Những tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Đặc biệt, buổi giao lưu còn có sự tham gia của các thầy cô giáo cựu giáo chức từng dành những năm tháng tuổi trẻ, gắn bó đời mình với sự nghiệp giáo dục con em các dân tộc hiện đã về nghỉ hưu. Có những thầy cô tuổi đã cao nhưng vẫn dạt dào nhiệt huyết đã truyền cảm hứng cho khán giả về những năm tháng cống hiến cho sự nghiệp dạy và học của nhà trường.

Những cái bắt tay ấm áp, những cái ôm thắm tình đồng chí, đồng nghiệp đã khép lại buổi giao lưu đầy ý nghĩa. Tin chắc rằng, những dư âm đọng lại sau buổi giao lưu là dấu gạch nối giữa quá khứ, hiện tại và tương lai, là động lực thúc đẩy sự nghiệp dạy và học của nhà trường trong giai đoạn mới.

Ngày 03/01/2023
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn