Thứ bảy, Ngày 04 Tháng 04 Năm 2020
  • Thi đua lập thành tích Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020).
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 23  
 
1 4 5 0 5 9 4 7
 
 
Công đoàn
Công đoàn trường PT Vùng cao Việt Bắc tổ chức vui Tết Thiếu nhi 1/6 cho con cán bộ, giáo viên, CNV nhà trường

 CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG PT VÙNG CAO VIỆT BẮC TỔ CHỨC VUI TẾT THIẾU NHI 1/6 CHO CON CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, CNV NHÀ TRƯỜNG

BCH Công đoàn trường

Hòa chung không khí của các ban ngành, đoàn thể trong cả nước kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2019, tối ngày 31/5/2019, tại Hội trường nhà Đa năng, Công đoàn trường PT Vùng cao Việt Bắc đã tổ chức buổi gặp mặt Vui tết thiếu nhi 1/6 và tuyên dương các cháu là con cán bộ, giáo viên, CNV nhà trường có thành tích cao trong học tập. Đến chung vui với các cháu thiếu nhi có cô Lục Thúy Hằng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cô Lưu Thị Thu Hoài - Chủ tịch Công đoàn nhà trường, các vị đại biểu, các bậc phụ huynh và 234 cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, giáo viên, CNV nhà trường.

 

 

Đúng 19h30’ chương trình gặp mặt được bắt đầu với những tiếng cười nói vui vẻ và những tiết mục văn nghệ hết sức vui nhộn, đặc sắc của các cháu thiếu nhi. Các tiết mục văn nghệ đã đem đến một bầu không khí vui tươi và để lại nhiều cảm xúc đối với các em nhỏ và các bậc phụ huynh. Đây cũng là một sân chơi bổ ích để các cháu được bộc lộ tài năng, năng khiếu của bản thân và rèn tinh thần đoàn kết, sự tự tin khi đứng trước đông người. 

 

 

 

Trong năm học 2018 - 2019, các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em cán bộ, giáo viên, CNV nhà trường đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu để đạt nhiều thành tích cao trong học tập. Nhiều cháu đã đạt giải thưởng trong các cuộc thi chọn học sinh giỏi các cấp. Tại buổi gặp mặt, đại diện Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường đã trao tận tay các cháu thiếu nhi những phần phần thưởng để động viên tinh thần cũng như ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng trong học tập của các cháu. Đồng thời mong muốn các cháu tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện, không phụ lòng mong mỏi của thầy cô và cha mẹ.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trong những năm qua, việc quan tâm, chăm sóc cho đối tượng là các cháu thiếu nhi luôn được Công đoàn trường PT Vùng cao Việt Bắc quan tâm chu đáo. Trong đó, việc tổ chức Tết thiếu nhi cho các cháu đã trở thành một hoạt động thường niên của Công đoàn nhà trường, và đây cũng là ngày mà nhiều cháu thiếu niên, nhi đồng luôn luôn mong đợi. Hoạt động này cũng thể hiện sự quan tâm sát sao của Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các cán bộ giáo viên của nhà trường.

Ngày 02/06/2019
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn