Thứ tư, Ngày 07 Tháng 06 Năm 2023
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử của trường PT Vùng cao Việt Bắc !
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 20  
 
6 6 0 8 1 4 8 8
 
 
Công đoàn
Công đoàn trường PT Vùng cao Việt Bắc vinh dự nhận cờ thi đua của BCH Công đoàn Giáo dục Việt Nam

 CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG PT VÙNG CAO VIỆT BẮC VINH DỰ NHẬN CỜ THI ĐUA CỦA BCH CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC VIỆT NAM VÌ ĐÃ CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC, TIÊU BIỂU TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA “LAO ĐỘNG GIỎI - LAO ĐỘNG SÁNG TẠO” GIAI ĐOẠN 2017 - 2021

Sáng ngày 10 tháng 12 năm 2021, tại thủ đô Hà Nội, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã tổ chức Hội nghị “Công đoàn với phong trào thi đua lao động sáng tạo, nghiên cứu khoa học trong các trường đại học, cao đẳng sư phạm”. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Ân - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, lãnh đạo Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam cùng các đại biểu đến từ các trường đại học, cao đẳng sư phạm và các đơn vị trực thuộc Công đoàn ngành. Thay mặt Công đoàn trường PT Vùng cao Việt Bắc, đồng chí Lưu Thị Thu Hoài, Chủ tịch Công đoàn đã tham dự Hội nghị.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Ân, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam cho biết: Trong giai đoạn 2017 - 2021, phong trào thi đua Lao động sáng tạo, nghiên cứu khoa học của Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã tiếp tục khơi dậy được tiềm năng, trí tuệ của CBNGNLĐ, góp phần tích cực trong công tác quản lý, giảng dạy, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và xây dựng thương hiệu của các đơn vị, trường học trong lộ trình thực hiện tự chủ đại học và chuyển đổi số.

Công tác chỉ đạo, triển khai phong trào đã nhận được sự quan tâm, phối hợp tích cực của chuyên môn, được công đoàn các đơn vị lựa chọn nội dung, lồng ghép, triển khai với những hình thức phù hợp, tranh thủ mọi điều kiện thuận lợi để tổ chức hiệu quả. Công đoàn các đơn vị đã chủ trì, phối hợp với chuyên môn tổ chức hiệu quả phong trào; động viên, khuyến khích đoàn viên, người lao động khắc phục khó khăn, phát huy ý thức trách nhiệm, sự nhiệt tình trong lao động nghề nghiệp, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của ngành nói chung và các đợn vị giáo dục nói riêng.

Trong bối cảnh ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, các đơn vị trực thuộc Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã có những điều chỉnh các hoạt động công tác phù hợp với tình hình mới, phát huy thế mạnh trong công tác nghiên cứu khoa học để đưa ra những sản phẩm đáp ứng yêu cầu của công tác phòng chống dịch và nâng cao hiệu quả công tác giáo dục của đơn vị mình. Từ đó phong trào đã nhân rộng các điển hình tiên tiến và biểu dương hàng trăm lượt CBNGNLĐ có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động sáng tạo, nghiên cứu khoa học.

Là một đơn vị trực thuộc Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Công đoàn trường PT Vùng cao Việt Bắc và cá nhân đồng chí Chủ tịch Công đoàn trường đã thường xuyên tham mưu với Ban Giám hiệu, các phòng, tổ chuyên môn trong nhà trường có các giải pháp đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học, phát huy trí tuệ trong CBGVNLĐ và học sinh. Nhiều đề tài của giáo viên và học sinh nhà trường đã được Công đoàn các cấp ghi nhận và đánh giá cao. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và hoạt động chuyên môn của nhà trường.

Cũng tại Hội nghị, Công đoàn trường PT Vùng cao Việt Bắc đã vinh dự là một trong 7 đơn vị giáo dục được tặng Cờ thi đua “Công đoàn cơ sở xuất sắc trong phong trào lao động giỏi, lao động sáng tạo giai đoạn 2017 - 2021” của Công đoàn Giáo dục Việt Nam.

 

Ngày 13/12/2021
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn