Thứ bảy, Ngày 05 Tháng 12 Năm 2020
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử của trường PT Vùng cao Việt Bắc !
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 20  
 
1 5 7 5 4 9 8 9
 
 
Đoàn TNCS HCM
Cuộc thi “Dân ta phải biết Sử ta” - Một cuộc thi bổ ích

 CUỘC THI “DÂN TA PHẢI BIẾT SỬ TA” - MỘT CUỘC THI BỔ ÍCH

BCH Đoàn trường

Trong những ngày mùa thu của tháng 8 lịch sử, hoà chung với không khí hân hoan hướng tới Quốc khánh 2/9, được sự nhất trí của BGH nhà trường, BCH Đoàn trường phối hợp với nhóm Lịch Sử - PT Vùng cao Việt Bắc đã tổ chức cuộc thi “Dân ta phải biết sử ta”.

Đây là một sân chơi bổ ích và đầy ý nghĩa, dành cho học sinh yêu thích và say mê tìm hiểu về kiến thức lịch sử địa phương và lịch sử dân tộc.

Với sự tranh tài hấp dẫn và sôi nổi giữa 7 đội chơi, trải qua 3 vòng thi với nhiều cung bậc cảm xúc: từ háo hức, hồi hộp tới gay cấn và thú vị. BTC đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 04 giải Khuyến khích cho các đội thi.

Qua đây, Đoàn trường đã lựa chọn được những thí sinh xuất sắc tham gia vào Đội tuyển dự thi của nhà trường sẽ tham gia Gameshow “Dân ta phải biết sử ta” do Ban Tuyên Giáo tỉnh uỷ phối hợp với Sở GD& ĐT, Đài phát thanh và truyền hình Thái Nguyên tổ chức.

Hi vọng sau cuộc thi, các bạn học sinh không chỉ được nâng cao hiểu biết về lịch sử dân tộc và lịch sử địa phương mà sẽ góp phần lan toả tình yêu với môn Lịch sử, niềm tự hào truyền thống quê hương, đất nước tới các bạn học sinh trong toàn trường. Cuộc thi đã diễn ra và khép lại trong niềm tươi vui và hứng khởi của cả thầy và trò trong những ngày đầu của năm học mới 2020 - 2021.

 

Ngày 31/08/2020
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn