Thứ bảy, Ngày 14 Tháng 12 Năm 2019
  • Thi đua lập thành tích chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 7  
 
1 3 9 1 9 2 4 2
 
 
Giới thiệu
Gặp mặt các cựu học sinh trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc tỉnh Tuyên Quang ngày 12/6/2016

BÀI PHÁT BIỂU CỦA CỰU HỌC SINH NÔNG HUY TÙNG TẠI BUỔI GẶP MẶT CÁC CỰU HỌC SINH TRƯỜNG PT VÙNG CAO VIỆT BẮC TỈNH TUYÊN QUANG

 Kính thưa Cô giáo Lục Thúy Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc, kính thưa các thầy giáo, cô giáo đang công tác và đã nghỉ hưu cùng các bạn cựu học sinh trường PT Vùng cao Việt Bắc.

Hôm nay, hội cựu học sinh Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc tại Tuyên Quang long trọng tổ chức buổi gặp mặt Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo Trường PT Vùng cao Việt Bắc tại tỉnh Tuyên Quang.

Thay mặt cho cựu học sinh Trường PT Vùng cao Việt Bắc tại Tuyên Quang, lời đầu tiên cho phéo em gửi lời chào, lời chúc sức khỏe đến các thầy giáo, cô giáo, chúc toàn thể thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trong 59 năm qua, lớp lớp các thế hệ anh chị đã được ngồi trên ghế nhà trường từ Bổ túc Công nông và Vùng cao Việt Bắc, các thế hệ học sinh đã lớn lên và trưởng thành từ mái trường thân yêu này.

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, hôm nay họp mặt tại đây chúng em vô cùng biết ơn Đảng, Nhà nước đã thành lập ra mái trường thân yêu “Vùng cao Việt Bắc”. Và chúng em cũng vô cùng biết ơn các thế hệ thầy giáo, cô giáo đã dạy dỗ chúng em lớn lên và được trưởng thành như ngày hôm nay.

Hôm nay, trong tâm thức mỗi chúng em, khi đứng trước các thầy giáo, cô giáo, chúng em vẫn thấy mình còn nhỏ bé như khi mới tựu trường. Chưa có mái trường nào chúng em được các thầy cô quan tâm đặc biệt như vậy. Các thầy, cô chăm lo từ bữa ăn giấc ngủ, khi ốm đau, giờ giấc sinh hoạt và lên lớp. Chính cái nôi trường Vùng cao Việt Bắc đã đào tạo, rèn luyện cho chúng em lớn lên và trưởng thành như ngày hôm nay. Như anh Đỗ Văn Chiến, hiện nay là Uỷ viên TW Đảng - Bộ Trưởng Chủ nhiệm Ủy Ban Dân Tộc Miền Núi và được bầu là đại biểu Quốc hội số phiếu rất cao. Anh Ma Thế Hồng - Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy Ban Kiểm tra Tỉnh ủy Tuyên Quang. Anh Triệu Kim Long - Tỉnh ủy viên, Ủy viên thường trực HĐND tỉnh Tuyên Quang. Anh Hà Phúc Thịnh – Phó Giám đốc Công An Tỉnh Tuyên Quang và nhiều các bạn khác là Phó Giám đốc các sở, ngành; Chủ tịch, Phó Chủ tịch các huyện… Tựu chung lại những ai đã học qua trường Vùng cao Việt Bắc đều có lối sống rất giản dị, thật thà, có trách nhiệm.

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

Những năm qua Ban Giám hiệu nhà trường đã rất chú trọng việc tuyển chọn con em dân tộc thiểu số vào trường và đặc biệt hơn có cả hai thế hệ học tại trường. Chúng em mong nhà trường quan tâm hơn nữa, đào tạo con em các dân tộc tỉnh Tuyên Quang.

Cuối cùng chúng em kính chúc Ban giám hiệu nhà trường, các thầy giáo, cô giáo, và gia đình thầy, cô thật là hạnh phúc, thành đạt, quan tâm nhiều hơn nữa đến thế hệ các con em dân tộc thiểu số sau này.

                         THAY MẶT CỰU HS TRƯỜNG VÙNG CAO VIỆT BẮC TỈNH TUYÊN QUANG

HỘI TRƯỞNG

     NÔNG HUY TÙNG  

 

Ngày 15/06/2016
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn