Chủ nhật, Ngày 24 Tháng 01 Năm 2021
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử của trường PT Vùng cao Việt Bắc !
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 16  
 
1 5 9 3 0 1 5 9
 
 
Diễn đàn giáo dục
Gặp mặt chia tay nhà giáo Hoàng Thị Đặng về nghỉ về chế độ

GẶP MẶT CHIA TAY NHÀ GIÁO HOÀNG THỊ ĐẶNG VỀ NGHỈ CHẾ ĐỘ

                                                           Hoàng Thị Kiên - Phó trưởng phòng Đào tạo

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Với ý nghĩa đó, tại buổi lễ chào cờ sáng ngày 16 tháng 5 năm 2016, trường PT Vùng cao Việt Bắc trân trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Hoàng Thị Đặng - Giáo viên bộ môn Lịch sử về nghỉ chế độ.

Tham dự buổi gặp mặt chia tay có đồng chí Lục Thúy Hằng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng đại diện cán bộ giáo viên và các em học sinh trong nhà trường.

Trong không khí nồng ấm của buổi gặp mặt, đồng chí Lục Thúy Hằng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã khái quát quá trình công tác, ôn lại những công lao, sự cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà giáo Hoàng Thị Đặng.

Từ một người con ưu tú của dân tộc Cao Lan ở xã Tiến Bộ, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang, nhà giáo Hoàng Thị Đặng đã nỗ lực hết mình, không ngừng học tập, rèn luyện, phấn đấu vươn lên trở thành nhà giáo có “Tâm trong trí sáng”, cô đã dành trọn 33 năm cống hiến, tận tụy cho ngành giáo dục nói chung và 23 năm cho trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc nói riêng.

Dù ở bất kì nơi đâu hay làm việc gì nhà giáo cũng luôn nhiệt tình, chan hòa, cởi mở với đồng nghiệp, hết lòng vì học sinh các dân tộc  thân yêu, có trách nhiệm cao trong công tác chuyên môn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp và học sinh quý mến. Nhà giáo Hoàng Thị Đặng là một tấm gương sáng để lớp lớp học sinh các dân tộc thiểu số phấn đấu vươn lên, khẳng định mình chính là nguồn cán bộ có tri thức, có trí tuệ, có năng lực để cống hiến, phục vụ cho quê hương, tổ quốc.

Thay mặt nhà trường, với tình cảm chân thành và sâu sắc, đồng chí Lục Thúy Hằng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời tri ân, ghi nhận những đóng góp cả về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của nhà giáo Hoàng Thị Đặng cho sự phát triển của nhà trường trong những năm công tác đã qua. Đồng chí chân thành gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới nhà giáo Hoàng Thị Đặng và gia đình, đồng thời mong muốn nhà giáo Hoàng Thị Đặng sau khi nghỉ hưu vẫn tiếp tục cộng tác, cống hiến trí tuệ và kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của nhà trường trong những năm tiếp theo.

Trong lời phát biểu tâm huyết của mình, nhà giáo Hoàng Thị Đặng đã nói: “Tôi thấy mình thật vinh dự vì được sống và làm việc trong một tập thể sư phạm đoàn kết, nhất trí, trên dưới đồng lòng, đảm bảo nguyên tắc trong sinh hoạt và đậm chất nhân văn. Trong môi trường sư phạm ấy tôi được kề vai sát cánh cùng các đồng nghiệp, thỏa sức cống hiến, hết lòng vì sự nghiệp “Trồng người”, vì sự tiến bộ của con em đồng bào các dân tộc thiểu số. Trong những năm tháng công tác ở “Mái ấm Vùng cao”, bản thân được chứng kiến sự đổi thay phát triển vượt bậc của nhà trường với danh hiệu cao quý Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới - là sự hội tụ công sức, trí tuệ của lớp lớp thế hệ cán bộ giáo viên và học sinh qua các thời kỳ lịch sử. Tôi tự hào được đứng trong đội ngũ của những người làm nên vinh quang đó”.

Chia tay đồng nghiệp, bạn bè và các em học sinh, tôi muốn nói lời cảm ơn đến tất cả mọi người đã dành cho tôi một chặng đường gắn bó và giây phút chia tay cảm động khó rời trong sự nghiệp nhà giáo. Mong muốn và kỳ vọng trường chúng ta tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp và giành được những thành tích cao quý trên chặng đường sự nghiệp giáo dục.

Tại buổi lễ, đại diện cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các tổ chuyên môn, các em học sinh và đội tuyển học sinh giỏi Quốc gia tặng những bó hoa tươi thắm như sự tri ân sâu sắc của nhà trường đối với nhà giáo Hoàng Thị Đặng. Xin được kính chúc nhà giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn nhớ đến những người bạn, những đồng nghiệp và các em học sinh ở mái trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc thân  yêu.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt chia tay:

Ảnh: Chu Mạnh Toàn

Ngày 18/05/2016
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn