Thứ năm, Ngày 02 Tháng 07 Năm 2020
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử của trường PT Vùng cao Việt Bắc !
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 14  
 
1 4 8 8 2 0 9 9
 
 
Đào tạo Tổ Thông tin Thư viện
Giới thiệu sách mới: “Sketch test luyện đề THPT Quốc gia 2020”.

 GIỚI THIỆU SÁCH MỚI: “SKETCH TEST LUYỆN ĐỀ THPT QUỐC GIA 2020”.

Tổ Thông tin Thư viện

Kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2020 sắp diễn ra, làm thế nào để có thể đạt được thành tích tốt nhất trong kì thi năm nay, Thư viện trường PT Vùng cao Việt Bắc xin giới thiệu với thầy cô và các em học sinh khối 12 một số đầu sách tham khảo để phục vụ cho việc chinh phục kỳ thi quan trọng này.

Đầu tiên, chúng tôi xin giới thiệu với quý bạn đọc Bộ sách tham khảo do Nhà xuất bản Hồng Đức phát hành gồm 9 tên sách: Toán, Văn, Tiếng Anh, Vật lí, Sinh học, Hóa học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân… là các môn được đưa vào thi tốt nghiệp THPT.

Đáng chú ý trong danh mục sách này là bộ sách: “Sketch Test Luyện đề THPT QG 2020”. Như các bạn đã biết, thi trắc nghiệm vẫn sẽ là hình thức thi chính của kì thi THPT Quốc gia năm 2020 trước khi có những thay đổi trong quy cách thi các năm sau đó. Dù đã quá quen thuộc với hình thức thi này nhưng không phải bạn học sinh nào nào cũng có phản xạ nhanh nhạy, chính xác trước mỗi câu hỏi. Vậy làm cách nào để rèn luyện phản ứng nhanh cho bản thân? Không cách gì khác, đó là các bạn học sinh phải luyện thật nhiều đề, nhiều dạng bài khác nhau.

Để các em học sinh có tài liệu ôn luyện nhằm đạt kết quả tốt trong kì thi THPT quốc gia, Nhà xuất bản Hồng Đức tổ chức biên soạn, xuất bản bộ sách: Sketch test Luyện đề THPTQG 2020 cho 6 môn: Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ, Khoa học Tự nhiên (tổ hợp các môn Vật lí, Hóa học, Sinh học) và bộ sách: Bức tốc luyện đề THPT QG 2020 cho 3 môn Khoa học xã hội (tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lí. Giáo dục công dân).  

Tác giả của bộ sách là các chuyên gia giáo dục uy tín, là giảng viên của trường ĐH, là những người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, ôn luyện thi THPT Quốc gia. Bên cạnh đó, trong cuốn sách này, hầu hết các đề thi có đáp án và hướng dẫn chấm chi tiết. Như vậy, cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh và giáo viên dạy ở các trường THPT.

Ngày 25/06/2020
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn