Thứ sáu, Ngày 20 Tháng 10 Năm 2017
  • Thi đua lập thành tích chào mừng 60 năm thành lập trường PT Vùng cao Việt Bắc (1957 - 2017) và chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Đào tạo
Học sinh Trường PT Vùng cao Việt Bắc tham dự giao lưu văn nghệ tại Hội nghị Hội đồng giáo giới ASEAN lần thứ 33 tại Đà Nẵng

HỌC SINH TRƯỜNG PT VÙNG CAO VIỆT BẮC THAM DỰ GIAO LƯU VĂN NGHỆ TẠI HỘI NGHỊ HỘI ĐỒNG GIÁO GIỚI ASEAN LẦN THỨ 33 TẠI ĐÀ NẴNG

Phạm Thị Thanh Huyền - Phòng Đào tạo

Từ ngày 15/9 - 17/9/2017 vừa qua, Đà Nẵng đã đăng cai tổ chức Hội nghị ACT+1 lần thứ 33, với sự tham gia của hơn 450 đại biểu là cán bộ, nhà giáo của các tổ chức Công đoàn Giáo dục, Hiệp hội Giáo viên của các nước ASEAN và Hàn Quốc. Đây là một hội nghị thường niên nhằm tạo ra một diễn đàn lớn để các nhà giáo cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trong phát triển giáo dục, tận dụng các cơ hội cũng như vượt qua thử thách của quá trình toàn cầu hóa đang diễn ra.

Hội nghị Hội đồng Giáo giới ASEAN lần thứ 33 với vai trò của giáo dục trong việc giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, giữ gìn cốt cách, tinh túy, mỗi nền văn hóa sẽ có đóng góp chung cho nền văn hóa của mình.

Rất vinh dự và tự hào, học sinh trường PT Vùng cao Việt Bắc đã được tham gia giao lưu các tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Những điệu khèn, điệu sáo, những điệu múa mà các em thể hiện đã làm nức lòng người xem, được các khách mời nước ngoài rất yêu thích.

Và việc các em tự tin giao lưu bằng tiếng Anh với khách nước ngoài đã được ban tổ chức và các đại biểu tham dự đánh giá cao.

Trường PT Vùng cao Việt Bắc đã thực hiện tốt mục tiêu “Dạy và học vì một tương lai bền vững”. Và đó cũng là lý do để các nước đến Đà Nẵng tham dự Hội nghị, để định ra chiến lược và chính sách phát triển giáo dục của mình.

Ảnh: Phạm Thanh Huyền

Ngày 25/09/2017