Thứ ba, Ngày 17 Tháng 07 Năm 2018
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử trường PT Vùng cao Việt Bắc
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 23  
 
1 1 1 9 3 2 3 9
 
 
Đào tạo
Học sinh Trường PT Vùng cao Việt Bắc tham dự giao lưu văn nghệ tại Hội nghị Hội đồng giáo giới ASEAN lần thứ 33 tại Đà Nẵng

HỌC SINH TRƯỜNG PT VÙNG CAO VIỆT BẮC THAM DỰ GIAO LƯU VĂN NGHỆ TẠI HỘI NGHỊ HỘI ĐỒNG GIÁO GIỚI ASEAN LẦN THỨ 33 TẠI ĐÀ NẴNG

                                                                Phạm Thị Thanh Huyền - Phòng Đào tạo

Từ ngày 15/9 - 17/9/2017 vừa qua, Đà Nẵng đã đăng cai tổ chức Hội nghị ACT+1 lần thứ 33, với sự tham gia của hơn 450 đại biểu là cán bộ, nhà giáo của các tổ chức Công đoàn Giáo dục, Hiệp hội Giáo viên của các nước ASEAN và Hàn Quốc. Đây là một hội nghị thường niên nhằm tạo ra một diễn đàn lớn để các nhà giáo cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trong phát triển giáo dục, tận dụng các cơ hội cũng như vượt qua thử thách của quá trình toàn cầu hóa đang diễn ra.

Hội nghị Hội đồng Giáo giới ASEAN lần thứ 33 với vai trò của giáo dục trong việc giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc, giữ gìn cốt cách, tinh túy, mỗi nền văn hóa sẽ có đóng góp chung cho nền văn hóa của mình.

Rất vinh dự và tự hào, học sinh trường PT Vùng cao Việt Bắc đã được tham gia giao lưu các tiết mục văn nghệ mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc. Những điệu khèn, điệu sáo, những điệu múa mà các em thể hiện đã làm nức lòng người xem, được các khách mời nước ngoài rất yêu thích.

Và việc các em tự tin giao lưu bằng tiếng Anh với khách nước ngoài đã được ban tổ chức và các đại biểu tham dự đánh giá cao.

Trường PT Vùng cao Việt Bắc đã thực hiện tốt mục tiêu “Dạy và học vì một tương lai bền vững”. Và đó cũng là lý do để các nước đến Đà Nẵng tham dự Hội nghị, để định ra chiến lược và chính sách phát triển giáo dục của mình.

Ảnh: Phạm Thanh Huyền

Ngày 25/09/2017
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn