Thứ tư, Ngày 21 Tháng 08 Năm 2019
  • Nhiệt liệt chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)!

Công tác Đảng
Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết hội nghị lần thứ VI Ban chấp hành TW khoá XII

HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ 6 BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG KHÓA XII

Hoàng Thị Kiên - Phó trưởng phòng Đào tạo

Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng, khóa XII họp từ ngày 04 đến ngày 11/10/2017 đã thảo luận và quyết định ban hành những nghị quyết, kết luận rất quan trọng.

Nghị quyết số 18-NQ/TW “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Nghị quyết số 19-NQ/TW “Về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; Nghị quyết số 20-NQ/TW “Về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”; Nghị quyết số 21-NQ/TW “Về công tác dân số trong tình hình mới”.

Các nghị quyết mà Hội nghị Trung ương Đảng lần thứ 6 ban hành là những quyết sách quan trọng của Đảng, đề cập đến nhiều vấn đề rộng lớn, hệ trọng của đất nước, vừa cơ bản, vừa cấp bách và là sự cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội XII của Đảng đề ra.

Ngày 25 tháng 12 năm 2017 tại Đảng bộ trường PT Vùng cao Việt Bắc đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai nghị quyết Hội nghị lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương khóa XII tới toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Lục Thúy Hằng - Bí thư Đảng ủy đã trực tiếp truyền đạt một số nét cơ bản về nội dung các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 6, khóa XII.

Kết luận Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy yêu cầu các đồng chí tham dự hội nghị có bản thu hoạch về những vấn đề nhận thức, học tập được từ tài liệu nghiên cứu các văn kiện Hội nghị TW6 và những nội dung được nghe truyền đạt, trao đổi trực tiếp tại Hội nghị; thực hiện Nghị quyết phù hợp với vị trí công tác, thực tiễn của mình.

Theo kế hoạch, các chi bộ trực thuộc đảng bộ cơ sở sẽ tiếp tục học tập, quán triệt và triển khai nghị quyết Hội nghị lần thứ 6, khóa XII tại các cuộc họp của chi bộ.

Ngày 28/12/2017