Thứ hai, Ngày 09 Tháng 12 Năm 2019
  • Thi đua lập thành tích chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019)

Công tác Đảng
Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện nghị quyết Hội nghị lần thứ 5 Ban chấp hành TW Đảng khóa XII

HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ LẦN THỨ NĂM BAN CHẤP HÀNH TRUNG ƯƠNG ĐẢNG KHÓA XII

Hoàng Thị Kiên - Phó Trưởng phòng Đào tạo

Thực hiện Kế hoạch số 198 - KH/ĐU, ngày 10 tháng 7 năm 2017 của Đảng ủy về việc tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII (gọi tắt là Nghị quyết Trung ương 5). Ngày 17/8/2017, Đảng ủy trường PT Vùng cao Việt Bắc tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 5 tới toàn thể cán bộ, đảng viên, giáo viên của nhà trường

Kết quả đã có trên 200 cán bộ, đảng viên, giáo viên tham dự học tập với  những nội dung:

• Phần 1:  Sự cần thiết phải ban hành 3 Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 5.
  • Phần 2: Nội dung các Nghị quyết: Nghị quyết số 10-NQ/TW “Phát triển kinh tế tư nhân trở thành một động lực quan trọng của nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa”, Nghị quyết số 11-NQ/TW “Hoàn thiện thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa”; Nghị quyết số 12-NQ/TW “Tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp nhà nước”.
  • Phần 3: Thảo luận chương trình hành động của Đảng ủy trường thực hiện Nghị quyết Trung ương 5. Việc tổ chức thảo luận chương trình hành động của Đảng ủy trường được tiến hành ngay tại hội trường và tại các chi bộ sau khi đã học tập xong Nghị quyết.

Sau khi học tập Nghị quyết, tất cả cán bộ, đảng viên, giáo viên viết thu hoạch cá nhân. Nội dung thu hoạch tập trung thể hiện nhận thức cá nhân về thực trạng, những điểm mới, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp; đặc biệt là kiến nghị về các biện pháp thực hiện ở ngành, cơ quan, đơn vị và phải gắn với việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh của buổi học tập nghị quyết:

Ảnh: Chu Mạnh Toàn

Ngày 18/08/2017