Thứ ba, Ngày 17 Tháng 07 Năm 2018
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử trường PT Vùng cao Việt Bắc
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 33  
 
1 1 1 9 3 2 6 9
 
 
Đào tạo Tổ Tư vấn
Hội nghị học tốt khối 10: Chủ đê "Phương pháp học tập hiệu quả"

   HỘI NGHỊ HỌC TỐT KHỐI 10: CHỦ ĐỀ “PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP HIỆU QUẢ”

Phạm Thị Thanh Huyền - Tổ trưởng tổ Tư vấn HSSV

Sau 1 tháng học tập và làm quen với môi trường nội trú, ngày 29/9/2017 vừa qua, tổ Tư vấn HSSV và giáo viên chủ nhiệm khối 10 đã tổ chức buổi hội nghị học tốt với chủ đề “Phương pháp học tập hiệu quả” nhằm định hướng cho các em học sinh khối 10 phương pháp học tập khoa học và tạo cho các em động lực học tập trong môi trường mới.

Tại Hội nghị, các em học sinh đã được biết đến những tấm gương sáng trong học tập, những anh chị đạt kết quả cao trong  kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 và những tấm gương nghị lực vượt lên hoàn canh nghèo khó để học tập và chinh phục ước mơ. Tiêu biểu như em Lý Seo Cha, em Vừ Mí Kỵ, em Hoàng A Thành, em Lò Mí Súng…

Đến với hội nghị, các em còn được nghe anh Tướng Văn Lập - học sinh lớp 12A1K58 chia sẻ về những phương pháp học tập bộ môn theo hướng sử dụng sơ đồ tư duy - một trong những phương pháp học tập đã được em Lập áp dụng thành công trong nhiều năm nay.

Cuối buổi hội nghị, vở kịch do các bạn học sinh lớp 10A16 gửi đến Hội nghị học tốt với ý nghĩa: “Dù chúng ta có thay đổi môi trường học tập và sinh hoạt thì chúng ta cũng đừng lo lắng. Hãy hòa nhập với cuộc sống nội trú bởi bên cạnh chúng ta luôn có thầy cô, bạn bè - những người luôn định hướng và giúp chúng ta bước những bước tự tin, vững chắc vào đời. Hãy chăm chỉ học tập và rèn luyện, chúng ta sẽ thành công”.

Hội nghị học tốt kết thúc trong không khí vui tươi, nhí nhảnh của các tiết mục văn nghệ được các em học sinh khối 10 thể hiện. Chúc các em một năm học mới gặt hái nhiều thành công trên con đường vươn tới tương lai.

Ngày 03/10/2017
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn