Chủ nhật, Ngày 04 Tháng 12 Năm 2022
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử của trường PT Vùng cao Việt Bắc !
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 26  
 
6 5 0 3 0 7 6 8
 
 
Tổ chức - Hành chính
Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm Cán bộ lãnh đạo quản lý trường PT Vùng cao Việt Bắc

 HỘI NGHỊ LẤY PHIẾU TÍN NHIỆM CÁN BỘ LÃNH ĐẠO QUẢN LÝ TRƯỜNG PT VÙNG CAO VIỆT BẮC

Cao Thị Thu Hà - Phó trưởng phòng TCHC

Thực hiện Quy định số 262-QĐ/TW ngày 08/10/2014 của Bộ Chính trị về việc lấy phiếu tín nhiệm đối với thành viên lãnh đạo cấp ủy và cán bộ lãnh đạo trong các cơ quan Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội; thực hiện Hướng dẫn số 18-HD/BCSĐ ngày 8/1/2019 của Ban Cán sự Đảng Bộ GD&ĐT về việc lấy phiếu tín nhiệm đối với cán bộ lãnh đạo, quản lý cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ GD&ĐT, Trường PT Vùng cao Việt Bắc đã xây dựng kế hoạch số 72-KH/ĐU về việc tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí lãnh đạo, quản lý Nhà trường. Ngày 11 tháng 3 năm 2019, Trường PT Vùng cao Việt Bắc đã tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí là Hiệu trưởng và các Phó Hiệu trưởng. Trước khi tổ chức Hội nghị, kế hoạch này đã được thông báo tới các đơn vị trong toàn trường.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí  Phạm Văn Dũng - Trưởng phòng - Thư ký Ban cán sự Đảng, Đại diện Vụ TCCB - Bộ GD&ĐT; BGH, các đ/c Ủy viên BCH Đảng bộ trường, Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn thanh niên và các đồng chí là trưởng các đơn vị trực thuộc trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoài Nam - Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ và đồng chí Lục Thúy Hằng - Hiệu trưởng đã quán triệt các văn bản hướng dẫn về mục đích, yêu cầu, nguyên tắc, nội dung của việc lấy phiếu tín nhiệm cũng như sự cần thiết của Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm cán bộ lãnh đạo Nhà trường. 

Sau khi nghe phổ biến, quán triệt quy định lấy phiếu tín nhiệm, các đại biểu tham dự Hội nghị đã lấy phiếu tín nhiệm đối với các chức danh Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường. Phiếu tín nhiệm có 03 mức đánh giá: Tín nhiệm cao, tín nhiệm, tín nhiệm thấp và tiến hành theo hình thức bỏ phiếu kín.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm cán bộ  lãnh đạo Nhà trường đã thành công tốt đẹp.

Ngày 13/03/2019
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn