Thứ tư, Ngày 18 Tháng 05 Năm 2022
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử của trường PT Vùng cao Việt Bắc !
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 26  
 
1 8 1 0 3 5 8 2
 
 
Đào tạo
Hội thảo Công tác Chủ nhiệm năm học 2020 - 2021

 HỘI THẢO CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM NĂM HỌC 2020 - 2021

                            Phạm Thị Thanh Huyền - Phòng Đào tạo

Được sự nhất trí của Ban Giám hiệu nhà trường, vào ngày 24 và 25 tháng 10 vừa qua, Hội đồng chủ nhiệm đã tổ chức Hội thảo công tác chủ nhiệm năm học 2020 - 2021 cho toàn thể giáo viên trong hội đồng sư phạm nhà trường.

Đến dự và chỉ đạo Hội thảo có đồng chí Trần Thị Thanh Huệ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, đồng chí Vũ Huy Kỳ - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí là trưởng, phó các phòng, các đồng chí giáo viên trong toàn trường.

Khai mạc Hội thảo, đồng chí Vũ Huy Kỳ nhấn mạnh về tầm quan trọng của Giáo viên chủ nhiệm trong trường nội trú. Giáo viên chủ nhiệm có tầm ảnh hưởng rất lớn đến học trò vì thầy cô thay cha mẹ các em, giáo dục các em hình thành nhân cách.

Tại hội thảo, cô giáo Hoàng Thị Thanh Hường và tập thể lớp 11A2 đã tổ chức một buổi sinh hoạt, trong đó nêu ra các tình huống thường gặp để các giáo viên tham dự cùng tham gia giải quyết các tình huống đó.

 Tham luận về những khó khăn của giáo viên trẻ khi tham gia công tác chủ nhiệm của cô giáo Lê Thị Thu Hường và thuận lợi, khó khăn trong công tác tư vấn nghề nghiệp cho các em học sinh dân tộc đặc biệt ít người của cô giáo Vũ Thị Minh Hồng là những chia sẻ tâm huyết của các nhà giáo làm công tác chủ nhiệm.

Kết thúc hội thảo, các thầy cô giáo chủ nhiệm đã được tham gia trải nghiệm thực tế. Những ánh mắt, nụ cười, bản nhạc chachacha sôi động và những hoạt động thú vị đã khép lại buổi hội thảo đầy ý nghĩa.

Chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và mãi là những người cha, người mẹ thứ 2 đầy yêu thương những cô cậu học trò của mình!

Ngày 01/11/2020
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn