Thứ sáu, Ngày 24 Tháng 05 Năm 2019
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử trường PT Vùng cao Việt Bắc
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 16  
 
1 2 5 7 0 7 6 7
 
 
Đoàn TNCS HCM
Hội thi “Nghệ thuật trang trí trái cây” chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

 HỘI THI “NGHỆ THUẬT TRANG TRÍ TRÁI CÂY” CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

BCH Đoàn trường

Tháng 3 - Tháng Thanh niên - Tháng của những trái tim đong đầy sức trẻ. Và tháng 3 thêm ý nghĩa hơn nhân dịp kỉ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chiều ngày 7/3/2019, tại sân Nhà truyền thống, BCH Đoàn trường PT Vùng cao Việt Bắc đã tổ chức “Hội thi Nghệ thuật trang trí trái cây” với đối tượng tham gia là đoàn viên chi đoàn Cán bộ, chi đoàn Giáo viên và chi đoàn Giáo sinh thực tập.

Đến dự chương trình có các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, Công đoàn, đại diện các phòng chức năng cùng đông đảo đoàn viên của ba chi đoàn.

Đây là dịp để các đồng chí đoàn viên trổ tài khéo léo, sáng tạo, đồng thời nâng cao tinh thần gắn kết, sẻ chia. Hội thi gồm hai nội dung: Trang trí và thuyết trình với sự tranh tài của 6 đội thi. Phần trang trí được thực hiện trong 90 phút, sau đó mỗi đội có 3 phút để thuyết trình sản phẩm của mình.

Hội thi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các đồng chí đoàn viên trong các chi đoàn. Các đội mang đến hội thi những loại trái cây hết sức phong phú, được cắt tỉa tỉ mỉ, giàu sức sáng tạo. Không chỉ được đánh giá cao bởi những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao mà cùng với đó là những chủ đề rất đặc biệt như: "Gánh quê", "Mẹ Việt Nam", "Duyên dáng Việt Nam", "Dáng Việt"... Với mỗi chủ đề, các đội thi đã gửi gắm qua đó tình yêu quê hương đất nước, tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam... 

Với sự chuẩn bị chu đáo, lối trang trí ấn tượng cùng phần thuyết trình truyền cảm, ý nghĩa, chi đoàn Cán bộ 1 đã xuất sắc đạt giải Nhất với tác phẩm "Mẹ Việt Nam". Ban tổ chức đã trao 02 giải Nhì cho Chi đoàn Giáo viên 1 với chủ đề "Dáng Việt" và Chi đoàn Giáo viên 2 với chủ đề "Duyên dáng Việt Nam" và 03 giải Ba thuộc về các chi đoàn: Giáo sinh thực tập 1, 2 và Chi đoàn Cán bộ 2. 

Đây chính là một trong những hoạt động nổi bật chào mừng Tháng Thanh niên của Đoàn trường PT Vùng cao Việt Bắc.

Ngày 11/03/2019
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn