Thứ hai, Ngày 27 Tháng 06 Năm 2022
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử của trường PT Vùng cao Việt Bắc !
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 45  
 
6 3 3 6 6 7 9 5
 
 
Tổ chức - Hành chính
Lễ chia tay Nhà giáo Ưu tú Tô Thị Thoa - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng và các đồng chí cán bộ, giáo viên về nghỉ chế độ năm 2019

 LỄ CHIA TAY NHÀ GIÁO ƯU TÚ TÔ THỊ THOA - PHÓ BÍ THƯ ĐẢNG UỶ, PHÓ HIỆU TRƯỞNG VÀ CÁC ĐỒNG CHÍ CÁN BỘ, GIÁO VIÊN VỀ NGHỈ CHẾ ĐỘ NĂM 2019

Sáng ngày 05 tháng 08 năm 2019, trong không khí trang trọng và đầm ấm tình đồng chí, đồng nghiệp, trường PT Vùng cao Việt Bắc đã tổ chức Gặp mặt chia tay NGƯT Tô Thị Thoa; Nhà giáo Trần Thị Kim Oanh, nhà giáo Đào Thị Ngọc Thái, nhà giáo Lê Thị Anh Châm; nhà giáo Nguyễn Hữu Thăng và đồng chí Nguyễn Mạnh Tưởng về nghỉ chế độ.

Tham dự buổi gặp mặt chia tay là toàn thể các thầy cô giáo, các đồng chí trong Đảng ủy,  Ban giám hiệu cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Thay mặt nhà trường, Nhà giáo Lục Thúy Hằng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại quá trình công tác và những cống hiến của Nhà giáo Ưu tú Tô Thị Thoa cùng 05 thầy cô đối với ngành giáo dục nói chung và sự nghiệp giáo dục dân tộc tại trường PT Vùng cao Việt Bắc nói riêng trong suốt hơn 30 năm. Đồng thời, nhà giáo Lục Thúy Hằng cũng gửi tặng đến các đồng chí những lời chúc tốt đẹp nhất và mong muốn các đồng chí sau khi nghỉ chế độ vẫn tiếp tục cộng tác, cống hiến tâm huyết, trí tuệ và kinh nghiệm của mình vào sự phát triển chung của nhà trường trong những năm tiếp theo.

Bằng tình cảm trân trọng, thân ái, Nhà giáo Lục Thúy Hằng và các đoàn thể, các phòng và tổ chuyên môn đã gửi gắm những tình cảm cùng những bó hoa tươi thắm, những món quà lưu niệm cho các thầy cô về nghỉ chế độ.

Trong sự xúc động bùi ngùi, Nhà giáo Ưu tú Tô Thị Thoa đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm, động viên, chia sẻ của các đồng chí lãnh đạo, của các đồng chí, đồng nghiệp đã cùng nhau gắn bó trong suốt hơn 30 năm công tác. 

Buổi gặp mặt chia tay diễn ra thật trang trọng, xúc động và đầy ý nghĩa. Tập thể trường PT Vùng cao Việt Bắc kính chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, có nhiều niềm vui trong cuộc sống và tiếp tục dõi theo sự phát triển của nhà trường.

Ảnh: Chu Mạnh Toàn

Ngày 05/08/2019
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn