Thứ tư, Ngày 19 Tháng 06 Năm 2019
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử trường PT Vùng cao Việt Bắc
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 12  
 
1 2 6 8 2 2 8 5
 
 
Công tác HS,SV & An ninh
Lễ kết nạp Đảng viên mới Chi bộ Công tác HSSV-AN

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CHI BỘ CTHSSV-AN

Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường PT Vùng cao Việt Bắc, chiều ngày 17 tháng 8 năm 2013, Chi bộ Phòng CTHSSV - AN đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho ba quần chúng ưu tú: Phạm Thị Thanh Hòa, Hà Hồng Nhung và Nguyễn Thị Hải Yến.     


          

Chương trình lễ kết nạp đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng điều lệ Đảng. Sau khi công bố và trao Quyết định kết nạp, đồng chí Nguyễn Mạnh Tưởng – Bí thư chi bộ CTHSSV-AN đã phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho hai đảng viên mới đồng thời phân công các đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ ba đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thanh đảng viên chính thức.


            

Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.


           

Thay mặt 3 đảng viên mới, đ/c Nguyễn Thị Hải Yến đã nói lên niềm tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đây là một bước ngoặt lớn trong quá trình công tác, học tập và rèn luyện. Cùng với đó, đồng chí cũng đã gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Đảng uỷ - Ban giám hiệu, các đ/c đảng viên trong chi bộ, đặc biệt là các đồng chí trong cấp uỷ chi bộ đã luôn giúp đỡ, tạo điều kiện để 3 đoàn viên ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.


           

Chi bộ Phòng CTHSSV-AN cũng đã có những bó hoa tươi thắm chúc mừng các đồng chí đảng viên mới, những người đã trưởng thành từ phong trào đoàn và được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đó không chỉ là niềm vinh dự, tự hào cho các đảng viên mới mà còn là động lực cho các quần chúng ưu tú đang phấn đấu vào Đảng.


           

Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của chi bộ Phòng CTHSSV - AN nhằm bổ sung cho đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp phát triển cách mạng của Đảng.


           
                               
Ảnh: Chu Mạnh Toàn

                                             

Ngày 27/08/2013
PHÒNG CTHSSV-AN  
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn