Chủ nhật, Ngày 24 Tháng 01 Năm 2021
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử của trường PT Vùng cao Việt Bắc !
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 20  
 
1 5 9 3 0 0 7 2
 
 
Công tác Đảng
Lễ kết nạp Đảng viên và công nhận Đảng viên chính thức

 LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN VÀ CÔNG NHẬN ĐẢNG VIÊN CHÍNH THỨC

  Chi bộ Ban Khoa học tự nhiên

Ngày 30 tháng 12  năm 2020, Chi bộ Ban Khoa học tự nhiên đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng: Phùng Thị Oanh và Nguyễn Thị Thanh Huệ và Lễ công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Chu Thị Thanh Nga.

Đồng chí Đoàn Minh Đức, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Ban Khoa học tự nhiên chủ trì buổi Lễ và tham dự có toàn thể các đảng viên trong chi bộ.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ Ban Khoa học tự nhiên, đồng chí Đoàn Minh Đức - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Phùng Thị Oanh, Nguyễn Thị Thanh Huệ; Trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Chu Thị Thanh Nga, đồng thời chúc mừng và khuyến khích các đồng chí tiếp tục phát huy năng lực của mình.

Dưới Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng trong niềm xúc động.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đoàn Minh Đức - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ đánh giá cao và ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí đảng viên mới. Đồng thời giao nhiệm vụ, yêu cầu các đồng chí đảng viên được kết nạp mới và đồng chí được công nhận là đảng viên chính thức tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

Đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ là 28 đồng chí. Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới được coi nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Chi bộ Ban Khoa học Tự nhiên luôn quan tâm, tiếp tục bồi dưỡng, bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ Đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.

Ngày 08/01/2021
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn