Thứ bảy, Ngày 27 Tháng 11 Năm 2021
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử của trường PT Vùng cao Việt Bắc !
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 26  
 
1 7 3 2 2 3 5 1
 
 
Công tác Đảng
Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Hoài Nam

 LỄ TRAO HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN NGUYỄN HOÀI NAM

                                                                                                Văn phòng Đảng ủy

Chiều ngày 16/10/2021, Đảng bộ trường PT Vùng cao Việt Bắc long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Hoài Nam - Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính.

Đồng chí Nguyễn Hoài Nam sinh ngày 28/02/1962 tại Thị Cầu, Thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh, vào Đảng ngày 27/9/1990.

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với quá trình cống hiến của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân đồng chí Nguyễn Hoài Nam, mà còn là vinh dự, tự hào của Đảng bộ Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc.

Đại diện Đảng ủy nhà trường ghi nhận và biểu dương những cống hiến của đồng chí Nguyễn Hoài Nam trong sự nghiệp giáo dục đào tạo, đặc biêt là giáo dục dân tộc; mong rằng đồng chí Nguyễn Hoài Nam tiếp tục phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người Đảng viên; phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng giữ vững bản lĩnh người cộng sản, kiên định Chủ nghĩa Mác - Lê Nin và tư tưởng Hồ Chí Minh, nêu cao tính tiền phong, gương mẫu, không ngừng học tập, tu dưỡng, rèn luyện; Với cương vị của người lãnh đạo, đồng chí tiếp tục là tấm gương sáng cho các đảng viên noi theo, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao để góp phần giúp nhà trường thực hiện thắng lợi trên mọi phương diện, ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng là đơn vị tiên phong trong sự nghiệp giáo dục dân tộc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hoài Nam đã bày tỏ niềm xúc động, vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng. Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là dấu mốc quan trọng trong quá trình rèn luyện, phấn đấu và là niềm tự hào của bản thân. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng của người cán bộ đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, góp phần xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Với chức trách, nhiệm vụ được giao trong vai trò là người cán bộ quản lý, sẽ tiếp tục cùng toàn thể đoàn viên Đảng bộ đoàn kết, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao để góp phần xây dựng Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc ngày càng phát triển trong sạch, vững mạnh./.

Ngày 20/10/2021
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn