Thứ năm, Ngày 13 Tháng 12 Năm 2018
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử trường PT Vùng cao Việt Bắc

Diễn đàn giáo dục
Lễ trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trường PT Vùng cao Việt Bắc

LỄ TRAO HỌC BỔNG CHO HỌC SINH NGHÈO VƯỢT KHÓ CỦA BAN LIÊN LẠC TRUYỀN THỐNG BỘ ĐỘI BIÊN PHÒNG THÀNH PHỐ HÀ NỘI

Sáng ngày 01/11/2018, Ban liên lạc truyền thống Bộ đội biên phòng Thành phố Hà Nội do Thiếu tướng Trịnh Ngọc Huyền - Nguyên Tư lệnh Bộ đội Biên phòng - Trưởng ban Liên lạc Bộ đội Biên phòng thành phố Hà Nội đã tới thăm và trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó của trường PT Vùng cao Việt Bắc.

Trong chương trình, đã có 50 em học sinh trường PT Vùng cao Việt Bắc được trao học bổng với tổng kinh phí là 100 triệu đồng. Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực nhằm động viên tinh thần cho các em học sinh dân tộc thiểu số đã vượt khó vươn lên trong học tập.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Trịnh Ngọc Huyền đã chia sẻ tình cảm của Ban liên lạc Bộ đội biên phòng tới các em học sinh nhà trường, biểu dương tinh thần học tập và rèn luyện của các em, đồng thời động viên các em tiếp tục cố gắng không ngừng trên con đường chinh phục tri thức và rèn luyện đạo đức.

Thay mặt nhà trường, nhà giáo Lục Thúy Hằng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ, ân tình quý báu của Ban liên lạc, mong muốn đây sẽ là động lực giúp các em học sinh thêm mạnh mẽ, vượt qua mọi khó khăn để học tốt, giữ vững và phát huy truyền thống nhà trường, tiếp tục tạo nên những kỳ tích đáng tự hào trong học tập và cuộc sống.

Ảnh: Chu Mạnh Toàn

Ngày 05/11/2018