Thứ tư, Ngày 18 Tháng 05 Năm 2022
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử của trường PT Vùng cao Việt Bắc !
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 36  
 
1 8 1 0 3 6 5 1
 
 
Tổ chức - Hành chính
Lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo Ưu tú năm 2017

 LỄ TRAO TẶNG TẶNG DANH HIỆU NHÀ GIÁO NHÂN DÂN, NHÀ GIÁO ƯU TÚ NĂM 2017

Cao Thị Thu Hà - Phó trưởng phòng TCHC

Chiều ngày 20/11/2017, Trường PT Vùng cao Việt Bắc long trọng tổ chức Lễ trao tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú cho 02 nhà giáo Chu Thị Nga và Hoàng Thị Đặng.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Vũ Hồng Bắc - Chủ tịch UBND Tỉnh Thái Nguyên, Đ/c Nguyễn Mạnh Sơn - Phó Giám đốc Sở SDĐT Thái Nguyên. Về phía nhà trường, có nhà giáo Lục Thúy Hằng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

Để ghi nhận những thành tích đặc biệt xuất sắc của các thầy cô giáo trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của dân tộc, ngày 18/11/2017, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã ký Quyết định số 2380/QĐ-CTN phong tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân cho 64 cá nhân và Quyết định số 2381/QĐ-CTN phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú cho 748 cá nhân. Đây là danh hiệu cao quý của Đảng và Nhà nước ta nhằm ghi nhận, tôn vinh và biểu dương những thành tích, những đóng góp thầm lặng mà lớn lao cho sự nghiệp trồng người.

Ảnh: Đồng chí Vũ Hồng Bắc - Chủ tịch UBND Tỉnh Thái Nguyên phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Phát biểu tại buổi Lễ, Nhà giáo Lục Thúy Hằng thay mặt lãnh đạo Nhà trường chúc mừng NGND Chu Thị Nga và NGƯT Hoàng Thị Đặng nhân sự kiện quan trọng này. Đ/c Hiệu trưởng khẳng định: Danh hiệu Nhà giáo nhân dân và Nhà giáo ưu tú được Chủ tịch nước trao tặng cho 2 đ/c Chu Thị Nga và Hoàng Thị Đặng không chỉ là tin vui với hai nhà giáo mà còn là tin vui với toàn thể cán bộ viên chức và học sinh, sinh viên nhà trường. Những danh hiệu này là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước đối với sự nghiệp đào tạo của hai nhà giáo nói riêng và của Nhà trường nói chung. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng rằng trong những năm tới, các thầy giáo, cô giáo sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Nhà trường, nỗ lực tận tâm với nghề và có nhiều đóng góp hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của trường PT Vùng cao Việt Bắc thân yêu.

Cũng tại buổi lễ, NGND Chu Thị Nga đã đại diện phát biểu nhân dịp được nhận danh hiệu cao quý này. NGND Chu Thị Nga cho rằng, đây không chỉ là vinh dự to lớn đối với cá nhân mà còn là sự vinh danh nhà trường. Nếu không nhận được sự giúp đỡ, tạo điều kiện nhiệt tình của tập thể trường PT Vùng cao Việt Bắc thì không một cá nhân nào trong Nhà trường có thể đạt được những thành công lớn như vậy.

Nhân dịp này, đồng chí bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến tập thể cán bộ viên chức và thầy giáo, cô giáo, lãnh đạo Nhà trường qua nhiều thế hệ đã tạo mọi điều kiện thuận lợi, sự động viên nhiệt thành cho các đồng chí trong toàn bộ thời gian công tác và cống hiến tại trường.

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi chung của thầy và trò nhà trường. Hy vọng trong những năm tới, nhà trường cùng với đội ngũ cán bộ, giáo viên đầy tiềm năng sẽ gặt hái được nhiều thành công mới!

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

Ảnh: Bùi Đức Thiện

Ngày 22/11/2017
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn