Thứ tư, Ngày 21 Tháng 08 Năm 2019
  • Nhiệt liệt chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)!

Diễn đàn giáo dục
Lễ tuyên dương và trao thưởng Học sinh giỏi Quốc gia môn Lịch Sử

LỄ TUYÊN DƯƠNG VÀ TRAO THƯỞNG HỌC SINH GIỎI QUỐC GIA MÔN LỊCH SỬ

Nhóm Bộ môn Lịch  sử

Sáng ngày 22/4/2016, tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám (Hà Nội), Quỹ Phát triển Sử học Việt Nam (Hội khoa học lịch sử Việt Nam) đã tổ chức lễ tuyên dương và trao thưởng cho 130 học sinh đoạt giải Nhất - Nhì - Ba môn lịch sử trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp trung học phổ thông năm học 2015 - 2016 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.

Tại lễ tuyên dương, ông Dương Trung Quốc - Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội khoa học Lịch sử Việt Nam, Ủy viên Hội đồng Quản lý Quỹ phát triển sử học Việt Nam cho biết, đây là trong những hoạt động thường niên của Quỹ phát triển sử học Việt Nam. Lễ tuyên dương và trao thưởng học sinh giỏi quốc gia môn lịch sử là hoạt động an sinh giáo dục có ý nghĩa đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo dư luận xã hội, đặc biệt là của giới sử học, những thầy cô giáo, những em học sinh trong cả nước.

Tham dự buổi lễ, trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc có 4 em được vinh danh: Em Lệnh Kim Tuyến (Dân tộc Giấy) đạt giải Nhì, em Loan Hồng Nhung (Dân tộc Tày) đạt giải Nhì, Em Đặng Thị Thủy (Dân tộc Dao) đạt giải Nhì và em Sùng Thị Xuân (Dân tộc H.Mông) đạt giải Ba. Lễ tuyên dương và trao thưởng nhằm ghi nhận và khích lệ, động viên tinh thần của các em học sinh tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong học tập, nhất là với môn Lịch sử.

Một số hình ảnh tại Lễ tuyên dương và trao thưởng:

Ngày 25/04/2016