Thứ tư, Ngày 21 Tháng 08 Năm 2019
  • Nhiệt liệt chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)!
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 40  
 
1 2 9 6 1 4 1 1
 
 
Đào tạo
Náo nức không khí khai giảng năm học mới 2018 - 2019 của Thầy và trò trường PT Vùng cao Việt Bắc

NÁO NỨC KHÔNG KHÍ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2018 - 2019 CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG PT VÙNG CAO VIỆT BẮC

                                                                             Phòng Đào tạo

Hòa chung không khí náo nức của học sinh trên cả nước để chào đón năm học mới, ngay từ rất sớm trên sân trường trường PT vùng cao Việt Bắc đã thấp thoáng những tà áo dài trắng và đan xen vào đó là những bộ trang phục dân tộc rực rỡ sắc màu của các em học sinh. Từng tốp học sinh đã đứng cùng nhau, khuôn mặt hiện lên những nét rạng ngời, tươi sáng, có nhóm thì cùng nhau chụp những tấm hình kỷ niệm, có nhóm lại đang ríu rít chuyện trò, lúc lúc lại vang lên những tiếng cười rộn rã.

Đúng 7 giờ 30 phút, các em học sinh đã có mặt đông đủ trên sân trường, xếp hàng ngay ngắn để chào đón buổi lễ Khai giảng. Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ chào mừng, những điệu múa rộn ràng, những tiếng sáo véo von với bài ca đến trường, những bài hát ca ngợi mái trường, thầy cô vang lên và được các em học sinh hào hứng đón chào bằng những tràng pháo tay ròn rã, tưởng như không ngớt.

Tiếp theo là diễn văn khai mạc của cô giáo Hiệu trưởng - Thạc sĩ Lục Thúy Hằng, cô mong rằng các em học sinh sẽ luôn chăm ngoan, học giỏi để sau khi học xong sẽ trở về phục vụ quê hương bản làng. Các thầy cô giáo và các đồng chí cán bộ nhân viên nhà trường luôn dạy và dỗ thật tốt, nuôi dưỡng thật tốt những mầm ươm cho đồng bào các dân tộc thiểu số.

Đến dự lễ Khai giảng có đồng chí Trần Ngọc Sơn - Vụ trưởng vụ Giáo dục dân tộc, đồng chí đã biểu dương những thành tích mà thầy và trò trường PT Vùng cao Việt Bắc đã đạt được trong năm học vừa qua. Thay mặt đoàn Đại biểu về dự Lễ Khai giảng, đồng chí Trần Ngọc Sơn đã gióng lên hồi trống khai trường. Tiếng trống rộn vang như báo hiệu một năm học đầy ý nghĩa với thầy và trò trường PT Vùng cao việt Bắc.

Kết thúc buổi lễ khai giảng là phần trao thưởng cho các em học sinh K58 đã đạt điểm cao trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018.

Trong buổi lễ Khai giảng, có lẽ phần hội là phần được các em học sinh mong chờ nhất. Màn kéo co, tung còn, múa sạp đã được các em học sinh tham gia rất nhiệt tình và đầy hào hứng. Những tiếng cười trong trẻo, những tiếng suýt xoa nuối tiếc khi còn gần ném trúng vòng, những tiếng cổ vũ cho trò chơi kéo co và điệu múa sạp uyển chuyển đã giúp gắn kết tất cả các em học sinh đến từ những vùng miền khác nhau, lúc trước còn xa lạ phút chốc lại rất đỗi thân quen, ấm áp như anh em một nhà.

Năm học mới 2018 - 2019 chính thức bắt đầu, chúc các em học sinh đạt kết quả cao trong học tâp. Chúc các thầy cô giáo luôn dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, yêu thương học trò, sẻ chia và tin tưởng. Chúc mái ấm Vùng cao thực sự là điểm đến tin cậy của con em các dân tộc miền núi phía Bắc.

Ngày 11/09/2018
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn