Thứ năm, Ngày 17 Tháng 01 Năm 2019
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử trường PT Vùng cao Việt Bắc
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 14  
 
1 2 0 5 8 0 3 4
 
 
Đào tạo Tổ Tư vấn
Ngoại khoá Khối Dự bị Đại học khoá 15

 TỔ TƯ VẤN HSSV THÁNG 1/2018: NGOẠI KHÓA KHỐI DỰ BỊ ĐẠI HỌC KHÓA 15

Tổ tư vấn HSSV

Vào tối ngày 9.1.2018 vừa qua, tại nhà Đa năng trường phổ thông Vùng cao Việt Bắc, tổ Tư vấn HSSV đã tổ chức chương trình ngoại khóa kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (9.1.1950 - 9.1.2018) cho toàn thể học sinh khối DBĐH khóa 15.

Tại buổi ngoại khóa, các em học sinh đã được cùng nhau ôn lại truyền thống 68 năm cống hiến và trưởng thành của học sinh, sinh viên cả nước. Trải qua 68 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ HSSV luôn kế tục phát huy những truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh và được Đảng, Nhà nước dày công bồi dưỡng.

Cùng với sự nỗ lực cố gắng học tập và rèn luyện, các em học sinh khối dự bị Đại học còn tham gia các hoạt động do Đoàn trường phát động, đó là các cuộc thi văn nghệ, thể thao. Và trong buổi ngoại khóa, các em học sinh còn mang đến những tiết mục văn nghệ đặc sắc, đặc biệt là phần biểu diễn vũ quốc tế. Các điệu nhảy Cha cha cha, Rumba, Dance sport... đã được các em thể hiện hết sức đẹp mắt và lôi cuốn. Những tràng pháo tay cổ vũ nhiệt tình của thầy cô và bạn bè làm cho phần thi càng trở nên náo nhiệt.

Bên cạnh đó, màn biểu diễn trang phục tự chế với chủ đề “Học sinh khối DBĐH chung tay bảo vệ môi trường” cũng là một phần thi được khán giả mong chờ.

Bằng đôi tay khéo léo, sự sáng tạo phong phú, các em học sinh đã làm ra những bộ trang phục rất thời trang từ những chất liệu phế thải với thông điệp “Bảo vệ môi trường không phải là việc làm của riêng tôi, riêng bạn… mà là của tất cả chúng ta. Hãy cùng chung tay bảo vệ môi trường nơi chúng ta đang sống”.

Hàng ngày các cô cậu học trò đôi lúc còn ngại ngùng, e dè là thế vậy mà hôm nay trên sàn diễn của nhà Đa năng, những bước catwalk của các người mẫu không chuyên cũng thật tự tin, năng động trong sự cổ vũ không ngớt của thầy cô và các bạn.

Dẫu biết rằng các em học sinh miền núi còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nhưng hàng ngày, hàng giờ các em luôn cố gắng vươn lên tự khẳng định bản thân là những tri thức trẻ - những chủ nhân tương lai của đất nước, luôn là lực lượng tiên phong trong việc thực hiện các phong trào tổ chức Đoàn.

Kết thúc buổi ngoại khóa là niềm hân hoan, rạng ngời hiện trên khuôn mặt của mỗi cô cậu học trò. Đó là niềm hạnh phúc của những người tổ chức chương trình, bởi đây là một sân chơi đầy bổ ích và lý thú nhằm trang bị thêm cho các em những hiểu biết, kỹ năng sống, giúp các em đến gần nhau hơn, thông cảm và sẻ chia nhiều hơn.

Chúc các em học sinh khối DBĐH khóa 15 một năm mới gặt hái nhiều thành công trong học tập và rèn luyện. Chúc các em thành công.

Ngày 15/01/2018
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn