Thứ ba, Ngày 17 Tháng 07 Năm 2018
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử trường PT Vùng cao Việt Bắc
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 27  
 
1 1 1 9 3 2 5 1
 
 
Lễ KN 60 năm thành lập trường
Người Thầy đa tài

 NGƯỜI THẦY ĐA TÀI

Trần Thị Phương Thảo - A10K57

Những ngày cuối tháng 10, trong không khí háo hức, rộn rã, sôi nổi chuẩn bị cho Lễ Kỷ niệm 60 năm thành lập trường PT Vùng cao Việt Bắc, tuổi trẻ nhà trường cũng ra sức thi đua lập thành tích đón chào ngày lễ trọng đại này. Bên cạnh sự miệt mài, chăm chỉ học tập của các bạn Đoàn viên thanh niên, phong trào thi đua của nhà trường cũng được đẩy mạnh nhờ sự năng nổ, nhiệt huyết của các thầy cô trong Ban Chấp hành Đoàn trường.

Nhắc đến những cán bộ Đoàn tài năng, nhiệt tình của Đoàn trường, không thể không kể đến thầy Phạm Quốc Quân - Một Phó Bí thư Đoàn trường đa tài, giỏi giang.

Thầy Phạm Quốc Quân sinh ngày 04/10/1985 tại mảnh đất Nam Định. Vượt qua thời học sinh, bằng ý chí, nghị lực và sự ham học, thầy đã thi đỗ vào trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên. Với sự chủ động, năng động và sáng tạo trong các hoạt động và công tác Đoàn, thầy đã được bầu làm Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Phó Bí thư Đoàn trường và Bí thư chi đoàn giáo viên. Thật tự hào khi trường PT Vùng cao Việt Bắc có một thành viên Ban chấp hành Đoàn đa tài và sôi nổi trong các hoạt động như vậy.

Không chỉ dạy giỏi, thầy còn là người thầy tài năng với năng khiếu âm nhạc, dẫn chương trình. Ở trường, Thầy  không chỉ giữ cương vị một thầy giáo, mà còn là một ca sĩ, một MC, một Phó Bí thư dạt dào sức trẻ.

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, bằng tài năng và nhiệt huyết của một thầy giáo trẻ, thầy đã giành được nhiều thành tích đáng khen ngợi. Năm học 2010 - 2011, Thầy đã đạt loại Giỏi trong Hội thi “Giáo viên làm Cán bộ Đoàn Giỏi” tỉnh Thái Nguyên. Thật vinh dự khi ngày 20/03/2015, Thầy được Thành Đoàn Thái Nguyên trao tặng danh hiệu “Đảng viên trẻ xuất sắc”.

 Năm học 2014 - 2015, Thầy tham gia hội thi “Giáo viên dạy giỏi khối trường Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên” và xuất sắc đạt giải Nhất. Thầy đã vinh dự được Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Thái Nguyên tặng bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và Phong trào thanh niên” trong 2 năm học 2014 - 2015 và 2015 - 2016.

Đặc biệt, trong hội thi “Giáo viên làm cán bộ Đoàn giỏi tỉnh Thái Nguyên năm học 2016 - 2017”, bằng sự cố gắng và nỗ lực của bản thân, thầy đã đạt được thành tích: “Cán bộ Đoàn giỏi xuất sắc”.

Khi được hỏi về Bí quyết để thành công trên con đường sự nghiệp, Thầy tâm sự: “Thầy đam mê và làm việc nghiêm túc với công việc của Đoàn trường, luôn sắp xếp kế hoạch hoạt động một cách hợp lí, chi tiết và logic. Đặc biệt, khi đứng trước những căng thẳng, áp lực của công việc, thầy luôn tìm sự thư giãn cho mình, để tinh thần thoải mái và thư thái để tiếp tục làm việc”. Với sự năng động trong công việc, thầy luôn được Ban Giám hiệu cùng các đồng nghiệp tin tưởng, tín nhiệm. Đặc biệt, với sự thân thiện, tận tình với học sinh, thầy nhận được sự yêu mến, kính trọng của Đoàn viên thanh niên trong toàn trường.

Hi vọng rằng, trong những năm tới, thầy Phạm Quốc Quân sẽ tiếp tục là người cán bộ Đoàn giỏi giang, đa tài, tiếp tục dẫn dắt công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhà trường phát triển . Chúc cho thầy luôn gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người cao cả.

Ngày 05/10/2017
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn