Thứ ba, Ngày 16 Tháng 10 Năm 2018

Phòng CTHSSV-AN tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

PHÒNG CÔNG TÁC HỌC SINH, SINH VIÊN – AN NINH TỔ CHỨC

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Hòa chung với không khí thi đua của cả nước đón chào năm học mới 2012 – 2013. Chiều ngày 5/9/2012, Phòng CTHSSV-AN đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 2 em học sinh:

- Em Phan Thị Quỳnh Châm- Lớp 12A1-K52

- Em Phàn Mùi Sếnh- Lớp 12A3-K52

Hai em đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đến dự với Lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Đinh Thị Kim Phương – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Ngô Tuấn Vinh – Bí thư Đoàn trường; Các đồng chí là đoàn viên ưu tú cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ CTHSSV-AN cũng đã đến dự đông đủ.

Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, đồng chí Đinh Thị Kim Phương đã căn dặn các em học sinh phải luôn luôn nỗ lực phấn đấu học tập và rèn luyện vượt qua mọi khó khăn vươn lên để đạt thành tích cao trong học tập xứng đáng là người đảng viên mẫu mực.

Thay mặt cho 2 đồng chí đảng viên mới được kết nạp, đồng chí Phan Thị Quỳnh Châm đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu, đặc biệt là các thầy cô giáo trong nhà trường đã tạo điều kiện cho hai em được nhận vinh dự này và xin hứa sẽ quyết tâm cao hơn nữa trong học tập và tu dưỡng để không phụ công lao dạy dỗ, sự hy vọng của thầy cô với các em.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Đ/c Phan Thị Quỳnh Châm đọc đơn xin vào Đảng

Đ/c Ngô Tuấn Vinh đọc nhận xét

Đ/c Nguyễn Mạnh Tưởng – Bí thư chi bộ CTHSSV-AN trao quyết định

Đ/c Đinh Thị Kim Phương – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các Đảng viên mới.

Ảnh: Chu Mạnh Toàn

Tệp đính kèm: