Thứ ba, Ngày 16 Tháng 10 Năm 2018
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử trường PT Vùng cao Việt Bắc

Công tác HS,SV & An ninh
Phòng Công tác HSSV và An ninh thực hiện kế hoạch cải tạo Ký túc xá

PHÒNG CÔNG TÁC HỌC SINH SINH VIÊN - AN NINH THỰC HIỆN KẾ HOẠCH CẢI TẠO KÍ TÚC XÁ

Thực hiện nhiệm vụ và kế hoạch công tác năm học 2014 - 2015 của phòng Công tác HSSV và An ninh; Thực hiện nghị quyết Chi bộ công tác HSSV và An ninh tháng 3 năm 2015, nhằm bảo vệ, tôn tạo Ký túc xá học sinh xanh, sạch, đẹp, động viên Học sinh tích cực tham gia trồng cây và nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, cảnh quan nơi ở và học tập, đẩy mạnh tuyên truyền giáo dục, huy động tất cả học sinh tham gia, ngày 26 tháng 4 năm 2015, Phòng công tác HSSV và An ninh đã xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch cải tạo khuôn viên Ký túc xá.

Kế hoạch cải tạo Ký túc xá gồm 4 phần:

- Phần 1:  Nâng cấp bồn hoa các nhà ở học sinh toàn bộ khu Ký túc xá

- Phần 2:  Bổ sung hoa, cây cảnh tại các bồn hoa

- Phần 3:  Trồng mới hoa và cây cảnh tại khu đất trống nhà F

- Phần 4:  Láng bê tông khu vực trước nhà F, gia cố hàng rào dây thép gai bảo vệ xung quanh trường.

Đây là hoạt động thiết thực tiếp tục hưởng ứng phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, góp phần xây dựng và giáo dục lối sống, nâng cao ý thức trách nhiệm của học sinh trong việc giữ gìn, bảo vệ ngôi nhà chung là Ký túc xá, từng bước xây dựng Ký túc xá văn minh, thân thiện, Xanh - Sạch - Đẹp.

Ảnh: Chu Mạnh Toàn

Ngày 05/05/2015