Thứ bảy, Ngày 04 Tháng 04 Năm 2020
  • Thi đua lập thành tích Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2020).
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 35  
 
1 4 5 0 5 5 1 5
 
 
Đào tạo Tổ Thông tin Thư viện
Sinh hoạt Câu lạc bộ Bạn yêu sách số 2 năm học 2018 - 2019

 SINH HOẠT CLB BẠN YÊU SÁCH SỐ 2 NĂM HỌC 2018 - 2019

 Vũ Thị Hải Yến - Chủ nhiệm CLB Bạn yêu sách

Không còn những bỡ ngỡ của những tháng ngày mới nhập học, các bạn học sinh khóa 61 trường PT Vùng cao Việt Bắc đã cùng các anh chị hòa vào guồng quay học tập, vui chơi. Tại nơi đây, các bạn được tham gia vào nhiều CLB văn hóa, thể thao của nhà trường. Và CLB Bạn yêu sách thuộc tổ thông tin Thư viện cũng vui mừng được kết nạp hơn 30 bạn thành viên khóa 61.

Tại buổi sinh hoạt CLB Bạn yêu sách số thứ 2 chiều ngày 27 tháng 10 năm 2018 tại nhà Đa năng trường PT Vùng cao Việt Bắc, toàn thể các bạn thành viên trong CLB vui mừng được đón tiếp các anh chị bên CLB Sách của khoa Ngoại ngữ, Đại học Thái Nguyên.

Chương trình có sự tham gia của cô Cà Thị Thùy Linh - Tổ trưởng tổ thông tin Thư viện, cô Phùng Thị Thu Hằng - Tổ trưởng tổ Ngoại Ngữ, cô Trần Thị Thu Thủy - Phó Bí thư Đoàn trường, Ban chủ nhiệm CLB Bạn Yêu Sách trường PT Vùng cao Việt  Bắc, CLB Sách khoa Ngoại ngữ cùng hơn 100 thành viên của 2 CLB.

Sau màn giới thiệu Ban chủ nhiệm hai CLB, các bạn được tham gia vào một trò chơi đồng đội rất vui vẻ và hấp dẫn. Đã có rất nhiều tiếng cười, cái nắm tay thân thiện của các anh chị sinh viên và các bạn học sinh. Thật vui khi được thấy các bạn cười đùa vui vẻ như thế sau một tuần học căng thẳng. Ngoài ra, các bạn còn được trải nghiệm những hoạt động đọc sách bổ ích, lí thú như: Tìm hiểu phương pháp đọc mở rộng, xếp sách nghệ thuật, Gallery walk, tiếp cận với các đầu sách tiếng Anh được tài trợ bởi Đại sư quán Hoa kỳ.

Ngoài ra, các bạn còn được hướng dẫn khai thác một cuốn sách bằng một cuộc thi nho nhỏ, toàn bộ thành viên được chia thành 7 nhóm nhỏ. Trong thời gian nhất định, các bạn phải minh họa nội dung quyển sách mình chọn ra giấy, thuyết trình và đưa ra được bài học cuộc sống từ những trang sách. Thật không ngờ, chỉ với thời gian ít ỏi mà các bạn học sinh trường PT Vùng cao Việt Bắc đã khiến các anh chị sinh viên phải thán phục vì các bạn ấy tài hoa quá, thông minh và năng động quá.

Phải nói rằng, thành công của buổi giao lưu có được là nhờ sự đóng góp không nhỏ của các bạn sinh viên khoa Ngoại Ngữ, ĐH Thái nguyên. Với tất cả lòng nhiệt tình của tuổi trẻ, sự chuyên nghiệp của các bạn đã để lại ấn tượng tốt với các em học sinh. Rất mong sau buổi giao lưu này, hai CLB sẽ có sợi dây kết nối giao thoa bền chặt.

Mong rằng, sẽ có nhiều hoạt động bổ ích, lý thú đón chờ chúng ta trong những buổi sinh hoạt tiếp theo của CLB Bạn yêu sách. Các bạn cùng đón chờ nhé.

                                                                                                                               

Ngày 31/10/2018
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn