Thứ sáu, Ngày 24 Tháng 05 Năm 2019
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử trường PT Vùng cao Việt Bắc
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 44  
 
1 2 5 7 1 0 6 8
 
 
Đoàn TNCS HCM
Sinh hoạt chi đoàn Tháng 10 với chủ đề: "Nét đẹp nữ sinh trường PT Vùng cao Việt Bắc"

 SINH HOẠT CHI ĐOÀN THÁNG 10: CHỦ ĐỀ “NÉT ĐẸP NỮ SINH TRƯỜNG PT VÙNG CAO VIỆT BẮC”

Hà Vi - Bí thư chi đoàn 12A4

Thực hiện kế hoạch số 12/KH-ĐTN về việc tổ chức sinh hoạt chi đoàn theo chủ điểm năm học 2018-2019 của BCH Đoàn trường PT Vùng cao Việt Bắc, ngày 20/10/2018, các chi đoàn đã tổ chức sinh hoạt chi đoàn theo lịch định kỳ, nhằm mục đích tổng kết kinh nghiệm hoạt động trong tháng 10 và triển khai các hoạt động trong tháng 11. Đồng thời cũng là dịp để đoàn viên thanh niên (ĐVTN) trong chi đoàn cùng thảo luận, trao đổi ý kiến về chủ đề sinh hoạt trong tháng. “Nét đẹp nữ sinh Trường PT Vùng cao Việt Bắc” là chủ đề sinh hoạt chi đoàn tháng 10 đã được các chi đoàn tổ chức thành công tốt đẹp, với nhiều nội dung và hình thức phong phú, ấn tượng.  

Với nội dung xoay quanh những quan điểm về vẻ đẹp của nữ sinh hiện nay, về quan niệm thế nào là đẹp hình thức, đẹp tâm hồn; mặt có lợi và có hại của việc trang điểm, ăn mặc theo mốt đối với phụ nữ nói chung và nữ sinh nói riêng; hay nét đẹp của nữ sinh trường PT Vùng cao Việt Bắc... Các bạn ĐVTN ở các chi đoàn nói chung đều tham gia với tinh thần nhiệt tình, sôi nổi, tạo nên một buổi sinh hoạt chi đoàn đầy ý nghĩa và mang tính gắn kết giữa các bạn ĐVTN.

Không chỉ phong phú về nội dung, các chi đoàn còn thể hiện được tinh thần sáng tạo trong việc luôn thay đổi và đa dạng hoá hình thức tổ chức sinh hoạt chi đoàn như: Chi đoàn 10A4 đã tổ chức cuộc thi “Nét đẹp nữ sinh Vùng cao trong trang phục dân tộc”, nhằm khơi dạy niềm tự hào và sự yêu thích trang phục dân tộc ở các bạn ĐVTN, đồng thời giúp các bạn có thêm vốn hiểu biết về một trong những nét đẹp văn hoá của dân tộc mình. Những bộ trang phục độc đáo mang đậm bản sắc văn hoá các dân tộc vùng cao đã được trình diễn ngay trên “sân khấu nhỏ” của chi đoàn đã tạo nên một buổi sinh hoạt không chỉ hấp dẫn mà còn vô cùng bổ ích. 

Đặc biệt, các chi đoàn còn kết hợp giữa việc sinh hoạt theo chủ điểm tháng với tổ chức tọa đàm kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, gắn liền với đó là những hoạt động đầy hấp dẫn và lí thú khác như: Thi viết thiệp (chi đoàn 10A15, 10A12), trò chơi “Bốc thăm trúng thưởng” (chi đoàn 12A14), trò chơi ô chữ... Bên cạnh đó, các chi đoàn còn tổ chức thi văn nghệ với những tiết mục vô cùng đặc sắc và không kém phần ý nghĩa.


Ngày 05/11/2018
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn