Thứ ba, Ngày 16 Tháng 10 Năm 2018

Lễ KN 60 năm thành lập trường
Thư cảm ơn!

THƯ CẢM ƠN!

Trong thời gian từ ngày 02 đến 03 tháng 11 năm 2017, Trường PT Vùng cao Việt Bắc long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường và đón nhận Cờ thi đua của Thủ Tướng Chính Phủ (1957 - 2017).

Nhà trường rất vinh dự và trân trọng cám ơn sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo Đảng và nhà nước, lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo, các cơ quan ban ngành Trung ương, lãnh đạo tỉnh, Thành phố Thái Nguyên và đại diện các sở ban nghành trong tỉnh;  Các tỉnh, huyện thị khu vực Miền núi phía Bắc, các công ty, xí nghiệp, Đơn vị kết nghĩa, đơn vị bạn, Đơn vị nơi trường sơ tán; Các trường đại học, cao đẳng, THPT tỉnh thái Nguyên; Các trường trong khối DTNT, DBĐH, khối các trường Chuyên cùng đông đảo các thế hệ cán bộ, giáo viên và cựu học sinh đã về dự, gửi tặng quà, lẵng hoa chúc mừng nhà trường.

Sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị và quý vị đại biểu là nguồn động viên, cổ vũ to lớn đối với cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường trên hành trình tiến về phía trước vì sự nghiệp phát triển dân tộc miền núi. Hy vọng rằng trong những năm tới, trường PT Vùng cao Việt Bắc sẽ tiếp tục nhận được sự động viên, giúp đỡ của quý vị.

Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường PT Vùng cao Việt Bắc được tổ chức với quy mô lớn, diễn ra nhiều ngày chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, nhà trường rất mong nhận được sự cảm thông và chia sẻ của quý vị.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, chúng tôi xin gửi tới quý cơ quan, đơn vị và quý vị đại biểu lời cám ơn chân thành! Xin kính chúc các quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng cám ơn!

Lục Thúy Hằng