Thứ tư, Ngày 21 Tháng 08 Năm 2019
  • Nhiệt liệt chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)!
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 34  
 
1 2 9 6 1 3 6 0
 
 
Đào tạo Tổ Tư vấn
Tổ Tư vấn tháng 05/2019: Chương trình giao lưu chia sẻ kinh nghiệm học tập và tặng sách của Câu lạc bộ We Inspire với học sinh trường PT Vùng cao Việt Bắc

 TỔ TƯ VẤN THÁNG 05/2019: CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU CHIA SẺ  KINH NGHIỆM HỌC TẬP VÀ TẶNG SÁCH CỦA CÂU LẠC BỘ WE INSPIRE VỚI HỌC SINH TRƯỜNG PT VÙNG CAO VIỆT BẮC

                                                         Tổ Tư vấn HS

Vào ngày 10/05/2019 vừa qua, tổ Tư vấn HS kết hợp với các bạn học sinh của Câu lạc bộ We Inspire tổ chức một chương trình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học tập cho các em học sinh trong nhà trường. Đến dự với buổi giao lưu có Nhà giáo Ưu tú Tô Thị Thoa, Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm, các thầy cô giáo trong tổ Tư vấn và đặc biệt là sự có mặt của 6 gương mặt tiêu biểu của thủ đô Hà Nội đến từ trường PTTH Chuyên Hà Nội - Amsterdam và các bậc phụ huynh.

Mở đầu buổi giao lưu là các tiết mục văn nghệ đậm đà bản sắc dân tộc mà các bạn học sinh trường PT Vùng cao Việt Bắc gửi đến các bạn học sinh trong Câu lạc bộ We Inspire. Những tràng pháo tay, những cái nhún nhảy đung đưa theo điệu sáo đã xóa tan bầu không khí e ngại của các bạn học sinh.

Các bạn học sinh trong Câu lạc bộ We Inspire lần lượt chia sẻ kinh nghiệm học tập với các bạn học sinh của nhà trường. Bạn Ngô Quang Dũng - Chủ tịch CLB chia sẻ về “Hành trình vươn đến ước mơ là kỹ sư ngành khoa học máy tính”, bạn Nguyễn Mai Linh - Phó Chủ tịch CLB chia sẻ về “Hành trình vươn đến ước mơ là cô giáo dạy môn Toán bằng Tiếng Anh”, bạn Nguyễn Khắc Hải Long -Trưởng Ban Thiết kế nội dung chia sẻ về “Hành trình vươn đến ước mơ là nhà khoa học - Nhà Vật lý học”, bạn Phạm Tiến Mạnh - Trưởng Ban Truyền thông chia sẻ về “Hành trình vươn đến ước mơ là bác sĩ”, bạn Nguyễn Chiến Thắng - Trưởng Ban phát triển mạng lưới chia sẻ về “Hành trình vươn đến ước mơ là nhà kinh doanh”, bạn Nguyễn Minh Vũ - Thành viên mới của We Inspire chia sẻ về “Hành trình vươn đến ước mơ là nhà thiết kế đồ họa”.

Các bạn học sinh của nhà trường cùng thảo luận, trao đổi với các bạn trong câu lạc bộ về kinh nghiệm quản lý thời gian, về định hướng nghề nghiệp trong tương lai, về sứ mệnh của We Inspire và các bạn trong câu lạc bộ kể về những kỷ niệm đẹp, về những ngôi trường mà We Inspire đã đến.

Các bạn học sinh còn được trò chuyện cùng các Thầy, Cô giáo của nhà trường, được nghe cô giáo Tô Thị Thoa căn dặn, động viên, cô cũng cảm ơn về món quà là 250 cuốn sách mà We Inspire tặng cho Thư viện nhà trường. Những cuốn sách này sẽ trở thành những món quà vô cùng ý nghĩa đối với các bạn học sinh nhà trường.

Kết thúc buổi giao lưu, cô Tô Thị Thoa đã trao cho các bạn trong Câu lạc bộ We Inspire giấy chứng nhận, ghi nhận những đóng góp của các bạn với học sinh nhà trường. Các bạn học sinh cũng tặng cho các bạn trong Câu lạc bộ We Inspire những món quà rất ý nghĩa, đó là những chiếc túi thổ cẩm, những chiếc sáo mang đậm đà bản sắc của học sinh Vùng cao.

Những cái ôm thật chặt, những bức ảnh thật đẹp ghi lại khoảnh khắc chia tay bịn rịn của học sinh nhà trường và các bạn trong Câu lạc bộ We Inspire. Mùa hè đang đến thật gần, chúc các bạn trong Câu lạc bộ We Inspire luôn gặt hái được nhiều thành công trong học tập và cuộc sống. Mong được gặp lại các bạn vào một ngày không xa!

Ngày 24/05/2019
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn