Thứ tư, Ngày 18 Tháng 05 Năm 2022
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử của trường PT Vùng cao Việt Bắc !

Đoàn TNCS HCM
Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao quà “Triệu túi an sinh” cho học sinh trường PT Vùng cao Việt Bắc

TRUNG ƯƠNG ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRAO QUÀ “TRIỆU TÚI AN SINH” CHO HỌC SINH TRƯỜNG PT VÙNG CAO VIỆT BẮC

BCH Đoàn trường

Chiều ngày 29/11/2021, đoàn công tác do đồng chí Ngô Văn Cương - Bí thư Trung ương đoàn cùng các đồng chí Đoàn Quang Duy - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội LHTN tỉnh, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Hoàng Thị Minh Thu - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Thái Nguyên, Đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Ủy viên BCH Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Thành phố, Bí thư Thành đoàn Thái Nguyên đã đến tặng 100 suất quà “Triệu túi an sinh” trị giá 25.000.000 đồng cho 100 đoàn viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn của trường PT Vùng cao Việt Bắc.

Tham dự chương trình, về phía lãnh đạo nhà trường có đồng chí Trần Thị Thanh Huệ - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí đại diện Phòng, Ban chức năng, các đồng chí trong BCH đoàn trường và 20 đoàn viên, thanh niên đại diện cho 100 em nhận phần quà “Triệu túi an sinh”.

Những phần quà trên chính là sự động viên lớn về mặt tinh thần đối với các bạn đoàn viên thanh niên có hoàn khó khăn vươn lên trong học tập. Qua đó góp phần lan tỏa tới tất cả đoàn viên thanh niên trong toàn trường cùng tiếp tục phát huy tính chủ động của tuổi trẻ nhà trường trong việc ủng hộ nguồn lực để đồng hành cùng tuổi trẻ Thành phố giúp đỡ những cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch Covid-19, góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

Ngày 30/11/2021