Thứ ba, Ngày 17 Tháng 07 Năm 2018
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử trường PT Vùng cao Việt Bắc
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 34  
 
1 1 1 9 3 2 7 2
 
 
Đào tạo
Trường PT Vùng Cao Việt Bắc tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018.

 TRƯỜNG PT VÙNG CAO VIỆT BẮC TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2017 - 2018

Mùa thu lại về trong ánh nắng trong trẻo dịu dàng cũng là lúc tiếng trống trường rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang trong ánh mắt hiền hoà, trong cảm xúc bâng khuâng hồi hộp của các thầy giáo, cô giáo khi đón các em học sinh thân yêu. Và mùa thu này thật đặc biệt, thật ý nghĩa khi chúng ta được chào đón các em học sinh - thế hệ thứ 60 của ngôi trường PT Vùng cao Việt Bắc anh hùng.

Hoà chung với không khí náo nức, tưng bừng đón năm học mới trên cả nước, sáng ngày 05 tháng 09 năm 2017, trường PT Vùng Cao Việt Bắc đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018.

Buổi lễ được bắt đầu với bài Diễn văn khai giảng năm học 2017 - 2018 của Đ/c Lục Thuý Hằng - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường. Sau bài diễn văn khai giảng là những dòng thư chúc mừng, những lời dặn dò chất chứa bao niềm tin và hi vọng của Chủ tịch nước dành cho các thế hệ học sinh.

Khi những tiếng trống trường đầu tiên vang lên cũng là lúc báo hiệu một năm học mới chính thức bắt đầu, hứa hẹn những thành công mới của thầy và trò nhà trường.

Tiếp sau đó, Đ/c Phùng Thu Hằng - Giáo viên tổ Ngoại ngữ đã đại diện cho các đồng chí giáo viên nhà trườngcó bài phát biểu.

Đại diện cho các em học sinh trong toàn trường cũng đã có bài phát biểu trong buổi lễ.  

Tại lễ khai giảng, 06 đồng chí cán bộ, giáo viên nhà trường đã vinh dự được nhận Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục.

Để tiếp tục động viên và ghi nhận những thành tích của các em học sinh dân tộc thiểu số trường PT Vùng cao Việt Bắc, quỹ học bổng Vừ A Dính đã trao 60 suất học bổng cho những em có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã cố gắng vươn lên đạt thành tích cao trong học tập, ngân hàng BIDV cũng trao 5 suất học bổng cho các em học sinh nhà trường. Đây là niềm vui, niềm vinh dự của thầy trò nhà trường trong ngày đầu của năm học mới, là động lực để các em học sinh tiến xa hơn trên con đường vươn tới tương lai.

Ảnh: Chu Mạnh Toàn 

Ngày 15/09/2017
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn