Thứ sáu, Ngày 24 Tháng 05 Năm 2019

Đoàn TNCS HCM
Trường PT Vùng cao Việt Bắc dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

TRƯỜNG PT VÙNG CAO VIỆT BẮC DÂNG HƯƠNG TƯỞNG NIỆM CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH

Sáng 12/3/2019, tại Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh về thăm trường PT Vùng cao Việt Bắc (Thuộc phường Quang Vinh - TP Thái Nguyên), nhân dịp kỷ niệm 59 năm ngày Bác Hồ về thăm trường, Đảng ủy, Ban giám hiệu, cán bộ và học sinh Nhà trường đã tham gia Lễ dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tại buổi lễ, Ban lãnh đạo Nhà trường và các cán bộ, giáo viên, học sinh đã thành kính dâng những nén hương, những bó hoa tươi thắm nhất lên Chủ tịch Hồ Chí Minh, tưởng nhớ đến công lao to lớn và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với vị Lãnh tụ kính yêu - Anh hùng giải phóng dân tộc - Người đã dâng hiến cả cuộc đời vì độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân.

Lễ dâng hương tưởng niệm là hoạt động thường niên được Nhà trường tổ chức vào mỗi dịp kỷ niệm ngày Bác về thăm trường (13/3/1960) nhằm thể hiện lòng kính trọng và biết ơn sâu sắc tới Bác. Qua đó giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của các thế hệ trong Nhà trường.

Ngày 13/03/2019