Thứ tư, Ngày 21 Tháng 08 Năm 2019
  • Nhiệt liệt chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2019)!

Công đoàn
Trường PT Vùng cao Việt Bắc đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình cán bộ, giáo viên thuộc diện gia đình thương binh liệt sĩ nhân ngày 27/7

TRƯỜNG PT VÙNG CAO VIỆT BẮC ĐẾN THĂM HỎI VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC GIA ĐÌNH CÁN BỘ, GIÁO VIÊN THUỘC DIỆN GIA ĐÌNH THƯƠNG BINH LIỆT SĨ NHÂN NGÀY 27/7

Lịch sử dân tộc Việt Nam đã trải qua hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước. Biết bao thế hệ người dân Việt Nam với tinh thần yêu nước, ý chí anh dũng kiên cường, bất khuất đã hy sinh xương máu, cống hiến công sức, trí tuệ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ngày Thương binh, liệt sĩ (27-7) trong suốt 72 năm qua, luôn là ngày lễ lớn của dân tộc để tri ân, tưởng nhớ các Anh hùng, thương binh, liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập, hòa bình và thống nhất đất nước, bảo vệ Tổ quốc của dân tộc.

Trong suốt quá trình xây dựng và bảo vệ tổ quốc, Ðảng, Nhà nước và nhân dân ta luôn quan tâm, chăm lo, thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa đối với người có công với cách mạng và thân nhân.

Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn và thực hiện có hiệu quả phong trào "Đền ơn đáp nghĩa”, thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với người có công với cách mạng, gia đình chính sách, ngày 26.7.2019 vừa qua, đại diện BGH, Công đoàn, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường PT Vùng cao Việt Bắc đã tới thăm và tặng quà cho 14 cán bộ và gia đình cán bộ, giáo viên thuộc diện gia đình thương binh liệt sỹ, người có công, nạn nhân chất độc da cam.

Hoạt động tri ân này thể hiện lòng biết ơn, ý thức trách nhiệm đối với gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình người có công với cách mạng mà các thế hệ lãnh đạo, cán bộ giáo viên học sinh nhà trường gìn giữ, truyền lại cho thế hệ kế tục và phát huy ngày càng hiệu quả, góp phần củng cố niềm tin, bảo vệ lý tưởng cách mạng mà bao thế hệ người Việt Nam, những Anh hùng, liệt sĩ, thương binh, người có công đã trọn đời phấn đấu, hy sinh.

Ngày 29/07/2019