Thứ hai, Ngày 27 Tháng 06 Năm 2022
  • Chào mừng các bạn đến với trang tin điện tử của trường PT Vùng cao Việt Bắc !
Trang chủTìm kiếmSitemapLiên hệ
  Đang truy cập: 55  
 
6 3 3 6 6 6 7 0
 
 
Đào tạo
Trường PT Vùng cao Việt Bắc được vinh danh tại "Đại hội thi đua yêu nước ngành giáo dục lần thứ VII"

 TRƯỜNG PT VÙNG CAO VIỆT BẮC ĐƯỢC VINH DANH TẠI “ĐẠI HỘI  THI ĐUA YÊU NƯỚC NGÀNH GIÁO DỤC LẦN THỨ VII”

Phạm Thị Thanh Huyền - Phòng Đào tạo

Vào sáng ngày 23 tháng 9 năm 2020, Bộ Giáo dục - Đào tạo đã tổ chức Đại hội thi đua yêu nước ngành Giáo dục lần thứ VII tại Hà Nội. Vinh dự cho thầy và trò trường PT Vùng cao Việt Bắc có Nhà giáo Nhân dân Chu Thị Nga, nhà giáo Lục Thúy Hằng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và nhà giáo Bùi Thị Thu Thủy - Đảng ủy viên, trưởng phòng Đào tạo tham dự Đại hội lần này.

Với gần 700 đại biểu đại diện cho các tập thể và cá nhân được đề nghị danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, các Nhà giáo Nhân dân được phong tặng năm 2017, các chiến sĩ thi đua toàn quốc ngành giáo dục giai đoạn 2016 - 2020 trên khắp cả nước cũng có mặt đông đủ.

Phát biểu tại Đại hội, Bộ trưởng Bộ GD - ĐT Phùng Xuân Nhạ nhấn mạnh: “Giai đoạn 2020-2025, toàn ngành Giáo dục tiếp tục thực hiện các Phong trào Thi đua yêu nước và các cuộc vận động do Thủ tướng Chính phủ, ngành Giáo dục phát động. Trong đó, tập trung thực hiện tốt Phong trào Thi đua đổi mới, sáng tạo trong học tập, giảng dạy và quản lý giáo dục. Yếu tố quản lý là điểm mới của giai đoạn tới”.

Cũng tại Đại hội, trường PT Vùng cao Việt Bắc đã được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đào tạo và nhà giáo Bùi Thị Thu Thủy đại diện cho hàng trăm giáo viên của nhà trường được nhận bằng khen vì “Đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước ngành Giáo dục giai đoạn 2016 - 2020”.  

Bộ trưởng Bộ GD - ĐT thể hiện sự tin tưởng đối với các thầy cô giáo, đặc biệt là thầy cô làm công tác quản lý giáo dục sẽ có được những đổi mới, sáng tạo trong công tác quản lý giáo dục, từ đó góp phần quan trọng vào sự nghiệp đổi mới giáo dục và đào tạo.

Niềm vui, niềm tự hào đã đến với thầy và trò trường PT Vùng cao Việt Bắc, với những đóng góp của thầy và trò hứa hẹn một năm học sẽ đạt được nhiều thành công .

Chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Chúc các em học sinh luôn chăm ngoan, học giỏi để Mái ấm Vùng cao xứng đáng là cánh chim đầu đàn trong hệ thống các trường dân tộc nội trú.

Ngày 25/09/2020
 
[ In trang ][ Xem & in ][ Gửi mail ][ Đầu trang ][ Trở lại ]
 
Ý kiến của bạn
Họ và tên *
Điện thoại Email :
Địa chỉ *
Nội dung *

 PM TÁC NGHIỆP
Trang tin điện tử - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Giấy phép của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông số: 489/GP-BC ngày 5 tháng 11 năm 2007
Trưởng Ban biên tập: Hiệu trưởng: Lục Thúy Hằng
Bản quyền Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc
Tel : 0208.3846272 - Fax :0208. 3846357 - Email:ptvungcaovietbac@moet.edu.vn